rssheader

28/02/2021

Ngăn chồng có ý định tự tử, súng bất ngờ cướp cò khiến chồng tử vong

Tuấn Khang - 16/01/2021, 18:25 GMT+07 | Giáo dục pháp luật

Ngày 16/1, trao đổi với PV, bà Lô Thị Thuỷ - Chủ tịch UBND xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc súng tự chế cướp cò khiến 1 người đàn ông tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Vì Văn H. (SN 1954, trú tại bản Hội Mát, xã Lạng Khê).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 12/1. Vào thời điểm trên, ông H. đi uống rượu về sau đó xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong lúc cãi nhau, ông H. chạy xuống bếp lấy khẩu súng tự chế giấu sẵn than vãn và có ý định tự tử trước mặt vợ.

Phát hiện sự việc, vợ ông H. đã chạy đến căn ngăn. Trong lúc 2 người giằng co, khẩu súng săn cướp cò khiến ông H. bị bắn trúng người và tử vong tại chỗ.

Theo bà Thủy, vợ chồng ông H. sinh sống bằng nghề nông tại địa phương. 2 ông bà có 4 người con trong đó 2 người con gái đã đi lấy chồng, 2 con trai hiện vẫn đang sống cùng bố mẹ.

“Ông H. nghiện rượu, thường xuyên say xỉn. Mỗi lần như vậy đều chửi bới, đánh mắng vợ con”, bà Thủy nói. Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã báo cho Công an huyện Con Cuông điều tra, xử lý vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm