rssheader

13/05/2021

Lái xe đi vào hiện trường vụ TNGT còn lăng mạ lực lượng chức năng

07/07/2020, 14:11 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lái xe đi vào hiện trường vụ TNGT còn lăng mạ lực lượng chức năng

Ngày 7/7, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông liên quan giữa 2 xe máy xảy ra trên QL32, khiến 4 người nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông liên quan giữa 2 xe máy xảy ra vào tối 6/7 trên tuyến QL32 gần ngã tư đường Cầu Diễn - Nhổn (quận Bắc Từ Liêm). 

Vào thời điểm trên, xe máy biển kiểm soát 89H8-285x lưu thông từ chiều Nhổn về Cầu Diễn đến đây đã va chạm với xe 29Y5-800x, hậu quả làm 4 người ngồi trên 2 xe máy bị thương, được đưa đi nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đội CSGT-TT, Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt, phối hợp cùng với lực lượng công an địa bàn, tổ công tác 141 đang làm việc gần đó bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời hướng dẫn, phân luồng các phương tiện không đi vào khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Thế nhưng, trong khi các lực lượng đang bảo vệ, khám nghiệm hiện trường của thì có một xe ô tô Mazda CX5 lưu thông từ hướng Nhổn về Cầu Diễn đã đi vào khu vực hiện trường vụ việc.

Thấy vậy, lực lượng cảnh sát 141 đang bảo vệ hiện trường vụ tai nạn đã hướng dẫn tài xế Mazda CX5 đi ra ngoài, nhưng tài xế này không chấp hành, đã có những lời lẽ thiếu văn hoá với lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, tài xế điều khiển xe ô tô Mazda CX5 đã bị lực lượng cảnh sát 141 và công an địa bàn khống chế, đưa về Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm để làm rõ và xử lý theo quy định.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm