rssheader

22/09/2020

Lai Châu: Bắt 34 đối tượng tham gia bữa “tiệc” ma túy tại quán Karaoke

Ngọc Tuấn - 12/10/2019, 06:01 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường phòng 302 Hiện trường phòng 302

Khoảng 2h00 ngày 11/10, Công an thành phố Lai Châu nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc tại quán Karaoke LUXURY có hàng chục thanh niên đang tụ tập nghi sử dụng ma túy. Ban chỉ huy Công an thành phố đã trưng tập 50 trinh sát, điều tra viên đồng loạt tiến hành khống chế nhân viên bảo vệ, lễ tân quán Karaoke để kiểm tra.

Đây là vụ án lớn nhất từ trước đến nay liên quân đến thanh thiếu niên sử dụng ma túy trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Kết quả phát hiện tại phòng 302 đang có 34 thanh niên ( 11 nữ, 23 nam) đang trong trạng thái lắc lư quay quồng theo tiếng nhạc công suất lớn. Tại hiện trường, lực lượng công an thu được 4 bình hút Shisha, 2 bình nén khí N2O, hàng trăm vỏ bóng cười, 3 viên nén màu cam nghi ma tuý tổng hợp (MDMA), 2 đĩa sứ trên có dính chất bột trắng nghi chất ma túy Ketamin.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận được mời đến để dự tiệc sinh nhật của đối tượng Đoàn Thu Thảo còn gọi là Pha Lê. Tại buổi sinh nhật, các đối tượng đã sử dụng ma túy tổng hợp “kẹo, ke” và bóng cười để tăng cảm giác hưng phấn.

 Các đối tượng cùng tang vật

Các lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành lập biên bản vi phạm, thu giữ tang vật đồng thời dẫn giải 34 đối tượng về Công an thành phố để điều tra. Quá trình kiểm tra nhanh xác định có 32/34 đối tượng dương tính với ma túy.

 32/34 đối tượng được kiểm tra dương tính với ma túy

Đây cũng là vụ án lớn nhất từ trước đến nay xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu liên quan đến việc các thanh thiếu niên sử dụng ma tuý, bóng cười trong quán karaoke được lực lượng Công an toàn tỉnh triệt phá.

Quan điểm của Công an thành phố Lai Châu, trong thời gian tới đây toàn đơn vị sẽ tiếp tục đấu tranh triệt xoá các tụ điểm phức tạp, chứa chấp sử dụng chất ma tuý góp phần làm trong sạch địa bàn, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân theo chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm