rssheader

18/01/2021

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ nhân viên ở Bắc Ninh

Tuấn Khang - 01/12/2020, 16:36 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Nguyễn Thị Ánh Tuyết tại cơ quan chức năng

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) về tội “Hành hạ người khác”.

Tuyết là chủ quán bánh xèo Miền Trung (địa chỉ tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong) có hành vi bạo hành 2 nhân viên đang làm việc tại đây khiến dư luận phẫn nộ thời gian qua.

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang Duy (15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa (huyện Yên Phong) với nhiều vết thương trên người.

Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ: Duy là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức, 21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm