rssheader

05/12/2020

Hé lộ thủ đoạn quay lén khách nữ tắm của nhân viên trên tàu du lịch tại Hạ Long

H.M - 17/07/2019, 00:10 GMT+07 | Pháp luật
Hé lộ thủ đoạn quay lén khách nữ tắm của nhân viên trên tàu du lịch tại Hạ Long

Theo báo Thanh niên thông tin, ngày 16/7, thông tin từ UBND TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Hùng, nhân viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN–6096 trong vụ đối tượng này bị tố dùng điện thoại quay lén nữ du khách tắm tráng.

Cụ thể, Trần Văn Hùng (35 tuổi, trú tại xóm 4, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng.

Mục đích của Hùng là quay du khách nữ, nhưng khi đối tượng này vừa cất điện thoại đi thì bị một nam du khách phát hiện.

Hé lộ thủ đoạn quay lén khách nữ tắm của nhân viên trên tàu du lịch tại Hạ Long - Ảnh 1.

Một lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết, khu vực buồng lái của tàu Hùng Long 66 ở trên tầng 2, phía dưới là nhà vệ sinh. Không biết từ khi nào, thuyền viên Trần Văn Hùng đã đục một lỗ nhỏ rồi đặt chiếc điện thoại từ sàn tầng 2 chĩa camera xuống phòng tắm bên dưới để quay lén du khách tắm tráng.

“Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an điều tra. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm vì đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh du lịch của địa phương. Khi có kết luận của cơ quan công an chúng tôi sẽ thông tin tiếp”, vị lãnh đạo này cho biết.

Theo báo Tiền phong, trước đó (ngày 13/7), anh D. P. H. một du khách từ Hà Nội đi cùng đoàn mua vé và thuê tàu Hùng Long 66, số hiệu QN-6069 tham quan vịnh Hạ Long.

Sau khi thực hiện các điểm đến trong hành trình, tại đảo Ti tốp, anh cùng một số thành viên trong đoàn có xuống tắm biển. Do thời gian không cho phép nên mọi người đã không tắm tráng tại đảo.

Tại tàu, do thiết kế nhà vệ sinh khá hẹp nên mọi người lần lượt theo thứ tự vào tắm tráng trong lúc tàu di chuyển vào bờ. Đến lượt anh D. P. H. vào tắm thì phát hiện có điều bất thường.

Anh D. P. H. đã nhanh chóng chạy ra ngoài thì phát hiện Hùng đang xếp lại các tấm gỗ trên nóc nhà tắm và nhanh chóng xóa dữ liệu trong máy điện thoại.

Theo anh D. P. H., lúc xảy ra sự việc, anh đã thu giữ chiếc điện thoại của Trần Văn Hùng, đồng thời gọi điện báo cho các cơ quan chức năng biết sự việc.

VTC News đưa tin sự việc trên, chiều 15/7, UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long 66, số hiệu QN-6096.

Thời gian từ chối cấp phép từ 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND thành phố.

Theo Người Đưa Tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm