rssheader

28/10/2020

Hải Phòng: Bác sĩ thẩm mỹ kiếm bằng giả ở đâu?

Nguyễn Thảo Nguyên - 18/09/2020, 12:13 GMT+07 | Pháp luật
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Green được quảng cáo với nhiều dịch vụ hiện đại, công nghệ cao Thẩm mỹ viện Quốc Tế Green được quảng cáo với nhiều dịch vụ hiện đại, công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Quốc tế Green được thành lập trên hợp đồng hợp tác giữa Bệnh viện Quốc tế Green (Công ty Cổ phần Green Hospital) và ông Nguyễn Văn Thuần.

Tuy chỉ có bằng y sĩ, có chứng chỉ về chăm sóc da, có chứng nhận phòng chống lây nhiễm, nhưng ông  Nguyễn VănThuần (phụ trách Thẩm mỹ viện Quốc tế Green) đã lừa dối khách hàng bằng những quảng cáo "có cánh" về trình độ chuyên môn, các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Green.

Dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Green

Để "làm tin", ông Thuần đã gửi hình chụp tấm bằng đại học của mình cho khách hàng. Bằng có ký tên, đóng dấu của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Tuy nhiên, phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cho biết, tấm bằng đại học mà ông Thuần cung cấp không có tên bác sĩ, số hiệu bằng trong danh mục các bác sĩ đã tốt nghiệp tại Trường.

Mặc dù chưa được cấp phép nhưng Thẩm mỹ viện Quốc tế Green đã hoạt động rầm rộ

Trước thông tin báo chí nêu, ông Thuần cho rằng, tấm bằng đại học ông Thuần từng gửi cho khách hàng không có bản gốc mà chỉ là bằng ông Thuần  photoshop. 

Thư mới cùng tem giảm giá nhân dịp khai trương của cơ sở thẩm mỹ không phép

Sở Y tế Hải Phòng cho hay, Thanh tra Sở đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền và Công an TP Hải Phòng đến kiểm tra về điều kiện hoạt động của Thẩm mỹ viện Quốc tế Green.

Bản thân vị "bác sĩ" Thuần cũng đã ra trình diện diện công an quận Ngô Quyền.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm