rssheader

28/09/2021

Hà Nội làm rõ lái xe nghi say xỉn tấn công CSGT 

Đăng Chung - 21/03/2021, 19:45 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lực lượng chức năng làm việc với lái xe tại cơ quan công an. Lực lượng chức năng làm việc với lái xe tại cơ quan công an.

Chiều 21/3, thông tin với GD&TĐ Chỉ huy Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày (21/3), tổ công tác Đội CSGT số 7 nhận được phản ánh tại ngã tư Nguyễn Trãi- Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một người đàn ông điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E-864.2X đỗ giữa ngã tư của đường một chiều.

Đặc biệt lái xe có biểu hiện “say xỉn”, ngủ trong xe gây cản trở người tham giao thông trên tuyến đường này. 

Chiếc xe ô tô đỗ dưới lòng đường.

Ngay sau đó, Tổ công tác của Đội CSGT số 7 đã ra yêu cầu người này di chuyển, đưa xe ô tô vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra đảm bảo an toàn giao thông khu vực này. 

Thay vì chấp hành, người lái xe đã mở cửa bước xuống lao vào ghì cổ một Trung uý CSGT để tát... Khi biết, người vi phạm là 1 quân nhân, Tổ công tác Đội CSGT đã đề nghị kiểm soát quân sự có mặt phối hợp cùng giải quyết.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, Công an phường và lực lượng chức năng có mặt yêu cầu người điều khiển ô tô chấp hành kiểm tra nồng độ cồn để xử lý theo quy định, nhưng người này không chấp hành. 

Tại trụ sở công an phường, lái xe trên không kí biên bản. Thậm chí, người này còn có những lời lẽ đe doạ sẽ gọi báo chí đến phản ánh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm