rssheader

18/01/2021

HUFLIT nói gì về hình ảnh nam thanh niên nằm bất động trong khuôn viên trường?

Công Chương - 02/12/2020, 18:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM - nơi xảy ra vụ việc. Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM - nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 2/12, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) phát đi thông cao báo chí thông tin về sự cố xảy ra trong khuôn viên nhà trường.

Thông cáo báo chí do Phó Hiệu trưởng HUFLIT ký ban hành.

Theo đó, chiều ngày 2/12, tại cơ sở chính của HUFLIT (số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM), đã xảy ra sự cố liên quan đến một nam thanh niên. Nạn nhân này ban đầu được xác định là không phải người lao động hoặc người học hiện đang theo học các chương trình đào tạo tại trường.

Một bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội về hiện trường vụ việc, cho thấy nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng nằm bất tỉnh tại khu vực hòn non bộ, có các chậu cây cảnh của trường.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhà trường đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Nhà trường lấy làm tiếc với sự cố vừa xảy ra và đang phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước để làm rõ các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sau khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền” - thông cáo báo chí do Phó Hiệu trưởng HUFLIT ký ban hành.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm