rssheader

25/02/2021

Đắk Nông: Triệt phá tụ điểm đánh bạc hàng trăm triệu đồng

Dung Nguyễn - 16/09/2020, 19:13 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Các con bạc tại cơ quan công an. Các con bạc tại cơ quan công an.

Trước đó, chiều ngày 13/9, qua công tác nghiệp vụ, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang tại nhà người dân ở TDP 6, thị trấn Đắk Mil có một nhóm đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Tại đây, cơ quan công an phát hiện, 19 đối tượng nam, nữ trú tại huyện Đắk Mil và Đắk Song tham gia. Lực lượng Công an thu giữ hơn 380 triệu đồng, nhiều tang vật, tài liệu, đồ vật liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo cơ quan điều tra, tụ điểm đánh bạc này do Mai Hồng Thắng và Trần Minh Ty đứng ra tổ chức, điều hành. Tụ điểm này hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm.

Trước khi đánh bạc, các đối tượng không cho các con bạc biết địa điểm đánh bạc. Những người này được tập trung tại một quán cà phê trên địa bàn rồi được chở bằng xe ô tô đến gần địa điểm đánh bạc. Các con bạc được chia nhỏ và đi bộ đến địa điểm đánh bạc, tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Tại địa điểm đánh bạc, các đối tượng thường chọn những ngôi nhà kiên cố có tầng hầm, có cửa, tường rào chắc chắn... và bố trí người cảnh giới.

Hiện vụ việc đang được điều tra, mở rộng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm