rssheader

29/09/2020

Chủ tịch TP Hà Nội chỉ đạo điều tra nghi vấn đường dây mua bán trinh trẻ em

14/01/2020, 19:55 GMT+07 | Pháp luật
Chủ tịch TP Hà Nội chỉ đạo điều tra nghi vấn đường dây mua bán trinh trẻ em

Theo đó, trong các ngày 12 và 13/1/2020, trên các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin về nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua bán trinh ở huyện Ba Vì và hé lộ chân tướng của những kẻ mua bán trinh tiết trẻ em. 

Các thông tin phản ánh nhiều học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì bị ép vào đường dây mua bán trinh và bán dâm theo dụ dỗ của những kẻ môi giới. 

Về việc này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Giám đốc Công an TP xác minh, điều tra theo thông tin báo chí phản ánh và báo cáo Thành ủy thành phố trước ngày 30/1/2020.

Theo thông tin báo chí phản ánh, một số học sinh có độ tuổi từ 14-15 tuổi đang theo học lớp 9 tại một trường trên địa bàn xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, Hà Nội) đã bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh này.

Các đối tượng tìm kiếm các nữ sinh rồi dụ dỗ đi làm thêm. Tuy nhiên, khi nhận lời, các nữ sinh này được chở tới một địa điểm cách xa trường, rồi bị ép bán dâm. Mỗi lần bán dâm, các em được trả từ 10 - 15 triệu đồng nhưng các "tú ông", "tú bà" ăn chặn gần hết số tiền này, có em chỉ được trả 500.000 đồng.

Sau khi nắm nhận thông tin về vụ việc, Công an xã Khánh Thượng đã báo cáo lên các cơ quan chức năng của huyện Ba Vì. UBND huyện Ba Vì sau đó cũng đã yêu cầu công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ, đồng thời triển khai các biện pháp khẩn cấp, bảo vệ và chăm sóc trẻ em và báo cáo kết quả về UBND huyện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm