rssheader

02/08/2021

Bắt đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Dung Nguyễn - 24/10/2020, 14:45 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Phúc tại cơ quan công an. Phúc tại cơ quan công an.
Trước đó, vào chiều 20/10, Công an tỉnh Đắk Nông đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Lê Thị Thu Thảo (thôn Nam Tiến, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô) - vợ của anh Trần Văn Lộc là công nhân bị tử nạn tại sự cố sạt lở ở Thủy điện Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Theo chị Thảo, sau khi chồng gặp nạn gia đình chị được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ. Ngày 20/10 một người lạ gọi điện thoại cho chị Thảo thăm hỏi, động viên và muốn ủng hộ gia đình chị 6 triệu đồng.
 
Người này đã gửi tin nhắn và hướng dẫn chị Thảo nhấn vào đường link để chuyển tiền. Chị Thảo làm theo thì thấy tài khoản bị trừ 100 triệu đồng.
 
Đến ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã xác định được thủ phạm gây ra vụ lừa đảo nói trên và thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.
 
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Phúc lực lượng Công an thu giữ 9 điện thoại di động, 6 sim điện thoại, 6 thẻ ngân hàng, 1 máy tính...
 
Tại cơ quan công an Nguyễn Văn Phúc đã thừa nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chị Thảo.
 
Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận với phương thức, thủ đoạn đó, Phúc đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân trên địa bàn cả nước với số tiền rất lớn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm