rssheader

25/01/2021

Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho lái xe đường dài

Tuấn Khang - 05/01/2021, 09:06 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Hà Văn Quang. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Thông tin từ Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết mới đây đơn vị này đã tiến hành bắt quả tang đối tượng Hà Văn Quang (SN 1992, trú tại khu phố 3, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Tang vật thu giữ gồm: 34,577g ma tuý đá, 1 xe máy, 1 điện thoại di động và 17 triệu đồng tiền mặt. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng Công an tiếp tục phát hiện, thu giữ 31,261g ma tuý đá. 

Tại cơ quan Công an, Quang khai nhận toàn bộ số ma tuý đá bị lực lượng công an thu giữ là do Quang mua của một người không quen biết ở Hà Nội để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện để kiếm lời. 

Theo cơ quan chức năng, Hà Văn Quang là đối tượng nghiện ma tuý, không có việc làm ổn định và có quan hệ phức tạp với các đối tượng nghiện trong và ngoài địa bàn.

Để có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Quang thường bán ma tuý đá cho các đối tượng nghiện là lái xe tải đường dài. Để thực hiện hành vi mua bán ma túy Quang thường chủ động hẹn các đối tượng này đến các cây xăng dọc tuyến Quốc lộ 1A và thường xuyên thay đổi phương tiện đi lại cũng như sử dụng sim rác để hoạt động phạm tội.

Hiện Công an thị xã Bỉm Sơn đã tạm giữ hình sự đối tượng Hà Văn Quang để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm