rssheader

01/12/2020

“Hỗn chiến” trong quán ăn, 3 người bị thương nặng

Hồng Đức - 14/02/2019, 17:40 GMT+07 | Pháp luật
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra sáng 14/2, tại một quán ăn sáng ở xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Trong lúc ăn sáng, hai nhóm thanh niên cùng trú tại xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn xảy ra mâu thuẫn nên đã xông vào đâm, chém nhau khiến 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ông Mai Thế Huynh - Chủ tịch UBND xã Nga Nhân (huyện Nga Sơn) cho biết, Công an huyện Nga Sơn đang điều tra, làm rõ vụ "hỗn chiến" nêu trên.

“Khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, hai nhóm thanh niên (mỗi nhóm khoảng 6 người) cùng trú tại xã Nga Thạch có đến quán ăn ở thôn 1, xã Nga Nhân để ăn sáng.  Trong lúc đang ăn, giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó, hai nhóm thanh niên này đã dùng gậy, dao, bát đũa trong quán xông vào đánh nhau. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người đang ăn sáng tại quán cùng gia đình chủ quán hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài. Đến lúc lực lượng Công an xã Nga Nhân nhận được tin báo, đến hiện trường thì hai nhóm thanh niên mới dừng lại và bỏ đi” – ông Huynh cho hay.

Vụ “hỗn chiến” giữa hai nhóm thanh niên nêu trên đã khiến 3 thanh niên (chưa rõ danh tính) của cả hai nhóm bị chém trọng thương. Sau đó, được người dân địa phương hô hào nhau đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn cấp cứu.

 Đến trưa cùng ngày, 1 trong số 3 nạn nhân phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị vì vết thương rất nặng. Ngoài ra, nhiều vật dụng, đồ dùng trong quán ăn cũng bị đập phá hư hỏng, gây thiệt hại cho chủ quán.

Hiện nay, Công an huyện Nga Sơn đang vào cuộc điều tra, truy tìm những đối tượng gây ra vụ “hỗn chiến” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm