Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phản ứng khó tin của mẹ Ngô Thanh Vân khi biết con gái bỏ đóng phim

20/04/2019, 20:17 GMT+7 | Văn hóa

Sức khỏe của Ngô Thanh Vân khiến mẹ cô không thể yên lòng khi con gái chuyên thích đóng những vai đánh đấm. Mẹ ruột Ngô Thanh Vân cũng cảm thấy khó hiểu cho con gái vì không chọn những vai hoàng hậu, công chúa gì đó ở trong mát cho đẹp mà cứ đi đánh lộn hoài.

Bà cũng xót xa cho con gái phải ở ngoài nắng 39, 40 độ, rồi còn bị chấn thương nhưng không bao giờ kể với bà, chỉ khi bà đọc báo mới biết. Không kể đến việc sinh hoạt ở đoàn phim thất thường, tạm bợ, ăn uống cũng không được tử tế.

me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 2

Mẹ Ngô Thanh Vân cũng càng lúc càng lo việc con gái tuổi càng lớn mà vẫn chưa chồng con gì, bà sợ nhất con gái sẽ bị cô đơn.

Mỗi lần hối con chuyện chồng con, thì Ngô Thanh Vân nói giờ mọi người lấy nhau rồi lại li hôn, mẹ cứ hối cô làm gì.me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 3

Ngô Thanh Vân phải liên tục dùng thuốc giảm đau và các liệu pháp châm cứu, xoa bóp,... để tiếp tục đóng phim.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng thể hiện tình cảm dành cho mẹ:

Nghĩ lại cả năm nay thời gian ở được với má đếm trên đầu ngón tay. Thấy mình cũng chưa lo được bổn phận làm con. Vậy mà chưa lo được cho má lại để má lo lại. Trăm ngàn mối lo để má mất ngủ từng đêm. Càng lớn càng thấy mình hướng về gia đình anh em nhiều hơn. Vì đó là sự thương yêu không lợi nhuận và vật chất.

me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 4

Đi nhiều, thành công nhiều rồi cũng phải Tết về tề tựu với gia đình anh em. Ai cũng thế... Nhớ lời má dặn phải biết chăm sóc bản thân.

Phải làm con gái, phải dịu dàng để người ta thương, nên phải chăm chỉ ăn diện. Đừng cứng như khúc gỗ rồi người ta chạy hết ai mà thương cho nổi. Lâu lâu cũng nghe lời má, cũng nữ tính cũng nhẹ nhàng. Dăm được hai ba bữa lại phải gồng mình lên vì cuộc sống...

me ngo thanh van vui mung khi con gai bo dong phim hinh anh 5

Lại nhớ nhà rồi, muốn về ăn đồ má nấu... chỉ ở lại nhà thôi để thấy thương yêu luôn luôn đong đầy mà chẳng cần phải suy nghĩ.

Má nói hoài... phải chi tụi bây nhỏ hoài đừng có lớn để má nuôi má thương. Giờ lớn lên đi tứ phía, có nhớ cũng chẳng làm gì được. Con cái chỉ biết lo sự nghiệp chẳng nhớ gì ba má. Giật mình xoay lại thì đầu ba má đã hai thứ tóc...".

Theo danviet.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm