#phân loại học sinh

17 kết quả phù hợp

Giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh (Kon Tum) gấp rút ôn tập cho học sinh.

Kiểm tra kiến thức, kỹ năng qua đợt thi thử tốt nghiệp

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 cận kề, do đó, các trường THPT đang gấp rút ôn tập cho học sinh lớp 12. Đồng thời phân loại học sinh để có phương án dạy phụ đạo, bồi dưỡng thêm cho các em có nguy cơ rớt tốt nghiệp.
Ảnh minh họa

Tăng tốc ôn luyện cho học sinh cuối cấp

GD&TĐ - Với tinh thần chủ động, các trường học trên địa bàn Hà Tĩnh đang tích cực hoàn thành chương trình chính khóa và triển khai kế hoạch ôn tập cho học sinh cuối cấp để các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.
Các trường THPT sẽ vừa tích cực hoàn thành chương trình vừa tăng tốc ôn thi tốt nghiệp.

Tổ chức ôn thi ở Lào Cai: Phân loại học sinh

GD&TĐ - Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học (Sở GD&ĐT Lào Cai) cho biết: Sở đã yêu cầu các nhà trường tiếp tục rà soát, đánh giá kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021...
Học sinh thành phố New York học trực tiếp từ tháng 9.

Mỹ: Hủy bỏ chương trình đào tạo trẻ năng khiếu

GD&TĐ - Thành phố New York, Mỹ, thông báo sẽ loại bỏ chương trình dành cho học sinh năng khiếu sau nhiều năm tranh cãi về bất bình đẳng trong tiếp cận giáo dục giữa mô hình này và chương trình phổ thông.
Học sinh lớp 12 tăng tốc ôn luyện vượt vũ môn (Ảnh minh họa).

Chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT: Vừa ôn tập, vừa tư vấn

GD&TĐ - Thầy, trò các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX đang bước vào chặng tăng tốc ôn thi tốt nghiệp THPT. Bên cạnh dồn sức ôn luyện, Hà Nội tập trung tư vấn những điểm mới trong kỳ thi để học sinh đạt kết quả tốt nhất.
Giờ học của thầy trò Trường THCS Chu Văn An.

Ôn thi vào lớp 10: Tránh học tủ, học vẹt

GD&TĐ - Để Lịch sử là môn “ghi bàn” vào tổng điểm xét tuyển thi lớp 10 THPT ở Hà Nội, giáo viên đã có nhiều “chiến lược” ôn thi cho học sinh, bảm đảm chắc kiến thức- chuẩn kỹ năng.