Phan Hiển: "Tôi nợ Khánh Thi cả đời"

Kiện tướng dance sport chia sẻ, bạn gái đã hy sinh quá nhiều khiến anh càng yêu và thương cô hơn.
Phan Hiển: "Tôi nợ Khánh Thi cả đời"

- Từ khi nào mối quan hệ "cô - trò" của anh và Khánh Thi chuyển sang tình yêu?

- Chuyện tình cảm thật khó nói vì ngay từ đầu khi gặp Kathy (tên thân mật của Khánh Thi mà Phan Hiển thường gọi) tôi đã thấy cô giáo đẹp nhưng khó tính và cực kỳ cầu toàn. Cứ khi nào cô ấy nhảy là tôi lại nhìn như bị hút theo. Có lúc tôi cứ thừ người ra ngắm cô ấy. Thú thực là tôi thích Kathy trước, chứ cô ấy đâu dám thích tôi.

Kathy một mình lập nghiệp ở Sài Gòn nên gặp rất nhiều áp lực. Thời điểm đó, là học trò, tôi đã ở bên sát cánh, giúp đỡ, không ít lần làm xe ôm cho cô. Tình cảm cứ thể nảy sinh một cách tự nhiên, chứ tôi không biết nó bắt đầu từ bao giờ. Nhìn Kathy sắt đá và mạnh mẽ ở ngoài thế thôi, chứ thực ra, cô ấy rất yếu đuối, hay mít ướt lắm.

phan-hien-toi-no-khanh-thi-ca-doi

Trải qua khoảng thời gian khó khăn khi chuyện tình cảm cô - trò bị dư luận bàn tán, Phan Hiển - Khánh Thi đã có được giây phút bình yên bên con trai bé bỏng.

- Cách nhau 12 tuổi, hàng ngày cả hai xưng hô thế nào để xóa đi khoảng cách này?

- Ngày trước chúng tôi xưng "cô - con", lúc thích nhau rồi thì gọi tên. Mà Kathy ghê lắm! Dù yêu nhau rồi nhưng ở bên ngoài, đi đâu vẫn mắng tôi xơi xơi. Khi cô ấy giận lên là chửi "cô - con" luôn (Cười). Nhưng dù cô ấy có thay đổi cách xưng hô thế nào thì tôi vẫn luôn gọi Kathy là "cô" trước mặt mọi người. Về nhà rồi, chúng tôi mới xưng hô khác. Còn từ khi có Kubi, hai người kêu nhau là "ông xã - bà xã" một cách thoải mái.

- Yêu Khánh Thi, anh gặp áp lực gì, nhất là khi cô ấy mang thai và chịu sức ép từ phía dư luận, dẫn đến stress và động thai?

- Dư luận ác lắm. Họ nó có thể tung người lên mây hoặc dìm người ta xuống biển đến chết. Với phụ nữ mang thai như Kathy, đó là quãng thời gian khủng khiếp và quá sức chịu đựng vì mọi thứ đều đè nặng lên vai cô ấy. Tôi nhớ lúc đang dựng bài nhảy cho Chi Pu và Angela Phương Trinh, Kathy không yên tâm nên đến sàn tập theo dõi. Cô ấy đứng lên, ngồi xuống liên tục để hướng dẫn. Rồi bỗng nhiên cô ấy la toáng lên và kêu phải đi bệnh viện.

Suốt mấy tháng đầu tiên mang thai, cô ấy ngồi xe hơi lúc nửa đêm vào viện như cơm bữa, nhưng vẫn cầm điện thoại dặn dò nhân viên làm việc. Cũng vì lo lắng cho Kathy mà tôi mới quyết định dọn về ở chung. Dẫu vậy, tôi không biết làm làm gì để giúp Kathy vì bản thân tôi cũng hoang mang và không hiểu làm cha mình sẽ thay đổi thế nào. Tôi thương Kathy vì cô ấy khổ và chịu áp lực từ mọi phía. Nếu ai thấy được nghị lực của cô ấy thì mới khâm phục.

- Thời điểm nào là khó khăn nhất với anh trong chuyện tình cảm với Khánh Thi?

- Với tôi, thời điểm nào cũng khó khăn vì tôi hiểu rằng, mọi người vẫn còn quan niệm rất khắt khe về chuyện học trò yêu cô giáo. Người ta dị nghị nhiều lắm. Nhưng lỡ yêu rồi, sao có thể bỏ được. Tình cảm chứ có phải quần áo đâu mà nói bỏ là bỏ được. Đôi khi người ta nói ra, nói vào nhiều quá nên tâm lý tôi cũng bị ảnh hưởng.

Tôi tự thấy mình cũng ham vui, cũng chẳng phải dạng quá chung thủy nên tôi nghĩ khó mà kết hôn và có con với Kathy. Tuy nhiên, khi Kubi ra đời, tôi dường như tự cảm nhận được trách nhiệm của mình và bây giờ, không ai có thể động vào mẹ con cô ấy. Tôi không thể xa hai người đó được. Nói thật, Kathy lạ lắm, gần nhiều thì lại giận vì cô ấy rất sắt đá, nhưng cũng có lúc lại như con mèo nhõng nhẽo. Chắc tôi không yêu ai nổi, ngoài cô ấy. Kathy rất chung tình nữa.

phan-hien-toi-no-khanh-thi-ca-doi-1

Kiện tướng dance sport tiết lộ, anh không biết mình yêu cô giáo từ khi nào. Với anh, Khánh Thi như thỏi nam châm có sức thu hút lớn khiến anh không thể nào rời xa.

- Có người nói, Khánh Thi hy sinh nhiều thứ để hỗ trợ cho anh có chỗ đứng và danh tiếng như bây giờ. Anh nói sao?

- Kathy hy sinh hết cả bản thân cô ấy cho tôi. Mọi thứ tốt nhất, cô ấy đều dành cho tôi. Kathy sẵn sàng thức trắng và không suy nghĩ bất cứ điều gì nề hà cho bản thân, miễn điều đó tốt cho tôi.

Không phải chỉ riêng tôi, những công sự làm việc chung với Kathy đều được cô ấy quan tâm. Nhiều lúc, tôi cáu nói rằng: "Em suốt ngày ốm đau mà có ai thương em không? Hãy suy nghĩ cho bản thân mình đi?".

Tôi nhớ lần MV ca khúc Cố lên cô gái nhỏ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ai cũng khóc vì bài hát nói về đúng cuộc đời Kathy. Đáng lẽ MV đã ra mắt rồi nhưng vì có Kubi nên Kathy không nhắc gì đến chuyện đi hát nữa. Kathy ấp ủ nhiều lắm, nhưng giờ thì không có ý định làm bất cứ điều gì ngoài việc chăm lo cho tôi và Kubi. Trong đầu Kathy lúc này chỉ nghĩ đến việc làm sao cho hai cha con được tốt. Nhiều khi, tôi không muốn nhảy, cô ấy động viên hãy tiếp tục, mọi việc khác, cô ấy sẽ lo.

- Có thông tin, vì gia đình phản đối tình cảm mà anh từ bỏ cuộc sống của một thiếu gia để dọn về sống chung với Khánh Thi, bảo vệ người con gái của mình. Anh có thể chia sẻ về chuyện này?

- Hơn ai hết, gia đình là chỗ dựa của tôi và họ cũng hiểu Kathy nhiều. Gia đình biết chuyện tôi và Kathy yêu nhau cũng lâu rồi và chúng tôi nhận được sự ủng hộ của họ. Có thể ban đầu mọi người chưa hiểu rõ, nhưng bây giờ, mọi thứ đều thuận lợi. Tôi may mắn có ông bà, bố mẹ là những người hiện đại. Mọi người đều vui khi tôi hạnh phúc.

phan-hien-toi-no-khanh-thi-ca-doi-2

Cả hai vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn.

- Sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất, mối quan hệ của anh và Khánh Thi được khán giả ủng hộ, anh nghĩ gì?

- Nói thật là đến giờ tôi không dám nghĩ đến khán giả. Tôi vẫn cảm thấy sợ.

- Trước khi đến với nhau, cả anh và Khánh Thi đều có một vài mối tình trước đó. Ở Khánh Thi có điểm gì khiến anh thấy rằng, cô ấy hơn hẳn những người trước?

- Với Kathy, cô ấy có tỷ thứ để thu hút. Kathy như cục nam châm mà ai ở gần cũng bị hút vào hết.

- Cả hai dự định khi nào sẽ tổ chức đám cưới khi mối quan hệ đã công khai?

- Đám cưới là chuyện tương lai, vì thế tương lai gần hay xa đều không quan trọng. Tôi biết mình nợ cô ấy cả đời nên chạy cũng không thoát khỏi Kathy.

- Anh thấy mình thay đổi thế nào từ khi có Kubi?

- Tôi vẫn là ông bố con nít, vẫn ham vui. Nói vậy thôi chứ tôi không muốn nói về mình và Kubi nhiều. Kubi cần gì, tôi đều cố gắng làm vì con.

- Ước muốn lớn nhất của anh dành cho mẹ con Khánh Thi bây giờ là gì?

- Tôi chỉ mong Kathy được nằm nhà nghỉ ngơi nhiều và không bao giờ phải khóc nữa. Riêng Kubi sẽ luôn khỏe mạnh.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ