Phan Hiển khẳng định sẽ là chỗ dựa cho “vợ bầu” Khánh Thi

Phan Hiển cho thấy anh chính là chỗ dựa vững chắc cho Khánh Thi dù chênh lệch tuổi tác giữa họ khá lớn.
Phan Hiển khẳng định sẽ là chỗ dựa cho “vợ bầu” Khánh Thi
Sau khi để lộ thông tin có bầu với "học trò" Phan Hiển , Khánh Thi đã nhiều lần phải nhập viện vì áp lực của dư luận. Tuy nhiên, nhờ có những lời động viên của mọi người cùng sự mạnh mẽ của bản thân, nữ giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ" đã vực lại được tinh thần và dũng cảm đối mặt với thị phi. Thời gian này, Khánh Thi và "ông xã" Phan Hiển đã công khai xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Không những thế, cặp đôi còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau.
Về phần Phan Hiển, cách đây không lâu, anh đã tự nhận mình là "bố", và gọi Khánh Thi là "mẹ" trên trang cá nhân. Mới đây, nam vũ công trẻ lại tiếp tục đăng hình anh cầm một tấm ván gỗ đứng sau Khánh Thi để làm chỗ dựa cho cô đỡ mỏi lưng khi chụp ảnh. Kèm theo đó, anh còn dí dỏm chú thích: "Mẹ cứ chụp hình còn chỗ dựa đã có bố lo".
Phan Hiển làm chỗ dựa cho Khánh Thi
Có thể thấy, dù chênh lệch tuổi tác khá lớn song Phan Hiển đã cho thấy anh chính là chỗ dựa vững chắc cho Khánh Thi. Anh luôn chăm sóc cô vô cùng ân cần, chu đáo mọi lúc mọi nơi.
Khánh Thi Phan Hiển

Ngay sau khi Phan Hiển đăng tải bức ảnh trên, rất nhiều fan và bạn bè đã khen cặp đôi dễ thương và động viên hai người hãy vững vàng vượt qua sóng gió để bảo vệ cho tình yêu đích thực của họ.
Phan Hiển Khánh Thi
Trước đó Khánh Thi cũng chia sẻ hình ảnh cặp đôi chăm chú chọn món ăn cùng nhau.
Theo afamily
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.