Phân biệt bánh chưng luộc pin và bánh chưng an toàn

Bánh chưng đã trở thành phần không thể thiếu trong ngày Tết. Tuy nhiên, cần lưu ý khi lựa chọn bởi những chiếc bánh xanh đẹp lại có thể chứa hóa chất độc hại cho cơ thể.

Phân biệt bánh chưng luộc pin và bánh chưng an toàn
Theo news.zing

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sốt mò

GD&TĐ - Sốt mò là bệnh truyền nhiễm cấp tính thuộc nhóm C trong Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Ảnh: Quốc Bình

Cam Cao Phong

GD&TĐ - Bố khệ nệ mang về thùng cam mà đứa nào cũng… thờ ơ, dù chúng vừa chạy xe căng hải vượt 3 km từ trường về.