Phạm Hương: "Tôi và Lan Khuê miếng ăn cũng chia đôi"

Chia sẻ về những tin đồn bất hòa với Lan Khuê trong chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu", Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương trần tình "cả hai vẫn bình thường".
Phạm Hương: "Tôi và Lan Khuê miếng ăn cũng chia đôi"

Dù chương trình The Face phiên bản Việt chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng sút hút của chương trình này lại chủ yếu tập trung ở bộ ba huấn luyện viên Hà Hồ, Lan Khuê và Phạm Hương. Trái với những bức ảnh hậu trường thân thiết bộ ba từng chia sẻ, ở 2 tập đầu tiên của The Face khán giả xem truyền hình thấy Lan Khuê và Phạm Hương bằng mặt nhưng không bằng lòng, thậm chí trên một số diễn đàn mạng xã hội còn làm ảnh biếm họa 2 hoa hậu này đang ghét nhau ra mặt.

Thay vì lên tiếng thanh minh hay tạo ồn ào không đáng có trên trang cá nhân, cả Phạm Hương lẫn Lan Khuê đều khôn khéo giữ thái độ im lặng trước truyền thông và tiếp tục hoàn thiện công việc huấn luyện viên của mình cùng các thí sinh trong đội.

Trong buổi trò chuyện khi ra mắt 4 "chiến binh The Face" tiềm năng gồm Thiên An (An Nguy), Khánh Ngân, Ngọc Loan và Diệp Minh Châu, Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương chia sẻ về những ồn ào bất hòa trên "ghế nóng" với Lan Khuê: "Mọi người cứ đồn rằng Pham Hương và Lan Khuê ghét nhau, nhưng Hương với Khuê vẫn là những người bạn, người cộng sự tốt. Không biết mọi người nghĩ mối quan hệ của Hương - Khuê như thế nào, chứ trong hậu trường hai chị em vẫn hay tâm sự, nói chuyện và tới miếng ăn cũng chia đôi. Phạm Hương không biết nói gì hơn đâu vì Hương chỉ biết nói những điều chân thành nhất từ tận lòng mình vậy thôi".

Phạm Hương cũng hé lộ thêm về việc cắt dựng của chương trình khiến gây nên sự hiểu lầm cho khán giả: "Hương đính chính với mọi người là truyền hình thực tế có khi quay 3, 4 ngày mới được 4, 5 phút. Mọi người hiểu là có sự cắt ghép để có một tập hoàn chỉnh. Đôi khi biểu cảm của Khuê đang nhìn thí sinh vô tình những được dựng lên để tạo kịch tính như Khuê đang nhìn Hương chẳng hạn... Người trong cuộc chúng tôi không thể nào lên tiếng giải thích từng tập, quan trọng là bên trong hiểu nhau để cùng cố gắng làm việc và cống hiến hết mình tới khán giả một chương trình tốt nhất".

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 khéo khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ đầm ren ôm sát cùng mái tóc thẳng xõa dịu dàng.

Cũng trong buổi giới thiệu team mình trong The Face, Phạm Hương cho biết mỗi "chiến binh" của mình là những cô gái tiềm năng và dễ mến. An Nguy là một hotblogger trên mạng xã hội dù không sở hữu chiều cao của một người mẫu nhưng lại sở hữu nét đẹp nhỏ nhắn xin xắn và sống động. Trong khi đó, Diệp Linh Châu lại là một cô gái cá tính sáng tạo đúng như công việc stylist của mình. Hai gương mặt còn lại của team Phạm Hương là Khánh Ngân và Ngọc Loan lại sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao cùng vóc dáng nổi trội.

Theo thông tin chia sẻ từ những người bạn của Phạm Hương, tập 3 phát sóng vào ngày 3.7 tới đây còn "gây tranh cãi" và "gay cấn" hơn 2 tập trước rất nhiều.

Pham Huong:

Team của Phạm Hương tại "The Face" bao gồm 5 thí sinh: Thiên An (An Nguy), Khánh Ngân, Thành Nguyễn, Ngọc Loan và Diệp Linh Châu

Pham Huong:

Sau tập 2 "The Face" dù rất tiếc nuối nhưng Phạm Hương đã loại thí sinh Nguyễn Thành và đội hình chỉ còn lại Thiên An, Khánh Ngân, Ngọc Loan và Diệp Linh Châu.

Pham Huong:

- Ảnh: Nguyên Trương

Theo Một Thế Giới
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.