Phạm Hương chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sau gần 2 tháng phát động chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”, đã thu hút gần 100 bài dự thi và ban giám khảo đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất để vào vòng phỏng vấn.
Phạm Hương chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Giám khảo chấm chọn phần thi này là: Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam - Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng, NTK Thuận Việt và Hoa hậu Phạm Hương. Á hậu Lệ Hằng cũng góp mặt trong chương trình với trong vai trò MC.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý cho biết: “Chương trình nhằm Tìm kiếm những thiết kế quốc phục ấn tượng, hiện đại nhưng vẫn phản ánh được nét văn hóa Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đặc biệt trong phần thi này BGK sẽ chú trọng vào tính khả thi thực hiện hóa từ ý tưởng của mình cũng như bảo đảm tính trình diễn sân khấu”.

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Ban giám khảo cùng các thí sinh trong chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương là một người đã từng trải qua kinh nghiệm tại đấu trường Miss Universe, cô đặc biệt lưu ý các bài thi phải tính đến giải pháp, cách xử lý để người đẹp có được sự tiện lợi và thật tự tin khi trình diễn trên sàn diễn quốc tế này.

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong, trong đó có Thạch Thành Đạt đến từ Sóc Trăng thí sinh nhỏ tuổi nhất (17 tuổi) với ý tưởng là Mẹ Âu Cơ; anh Nguyễn Hữu Bình với bài dự thi số QP30 ý tưởng nón lá, hình ảnh cố đô Huế qua hình tượng chùa Thiên Mụ, cầu Tràng Tiền; hoặc Đặng Thế Anh với thiết kế họa tiết ruộng bậc thang, khăn vấn đầu...

Được biết BGK sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10/2016.

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 2

Thuyết trình về thiết kế

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 3

Phạm Hương cùng các giám khảo chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 4
Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 5
Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 6

Thí sinh lớn tuổi nhất - Anh Nguyễn Hữu Bình

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 7

Thạch Thành Đạt đến từ Sóc Trăng

 Ảnh: Võ Đạt

Theo TT&VH
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.