Phạm Hương chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sau gần 2 tháng phát động chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”, đã thu hút gần 100 bài dự thi và ban giám khảo đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất để vào vòng phỏng vấn.
Phạm Hương chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Giám khảo chấm chọn phần thi này là: Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam - Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng, NTK Thuận Việt và Hoa hậu Phạm Hương. Á hậu Lệ Hằng cũng góp mặt trong chương trình với trong vai trò MC.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý cho biết: “Chương trình nhằm Tìm kiếm những thiết kế quốc phục ấn tượng, hiện đại nhưng vẫn phản ánh được nét văn hóa Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đặc biệt trong phần thi này BGK sẽ chú trọng vào tính khả thi thực hiện hóa từ ý tưởng của mình cũng như bảo đảm tính trình diễn sân khấu”.

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Ban giám khảo cùng các thí sinh trong chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương là một người đã từng trải qua kinh nghiệm tại đấu trường Miss Universe, cô đặc biệt lưu ý các bài thi phải tính đến giải pháp, cách xử lý để người đẹp có được sự tiện lợi và thật tự tin khi trình diễn trên sàn diễn quốc tế này.

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong, trong đó có Thạch Thành Đạt đến từ Sóc Trăng thí sinh nhỏ tuổi nhất (17 tuổi) với ý tưởng là Mẹ Âu Cơ; anh Nguyễn Hữu Bình với bài dự thi số QP30 ý tưởng nón lá, hình ảnh cố đô Huế qua hình tượng chùa Thiên Mụ, cầu Tràng Tiền; hoặc Đặng Thế Anh với thiết kế họa tiết ruộng bậc thang, khăn vấn đầu...

Được biết BGK sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10/2016.

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 2

Thuyết trình về thiết kế

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 3

Phạm Hương cùng các giám khảo chọn quốc phục cho người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 4
Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 5
Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 6

Thí sinh lớn tuổi nhất - Anh Nguyễn Hữu Bình

Pham Huong chon quoc phuc cho nguoi dep thi Hoa hau Hoan vu - Anh 7

Thạch Thành Đạt đến từ Sóc Trăng

 Ảnh: Võ Đạt

Theo TT&VH
Quang cảnh chương trình kích cầu du lịch Sa Pa.

Hợp tác kích cầu du lịch Sa Pa

GD&TĐ - Hơn 70 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ đã liên kết tạo chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.