Ông Trump sẽ thay đổi kiểu tóc trong thời gian tới?

Hồi tháng 6/2015, ông Donald Trump từng tuyên bố rằng, ông sẽ thay đổi kiểu tóc nếu được bầu làm Tổng thống Mỹ.
Ông Trump sẽ thay đổi kiểu tóc trong thời gian tới?

Mới đây, trang Fomolojo đã nhắc lại câu chuyện nói trên và dự đoán rằng ông Donald Trump sẽ chào đón năm 2017 đang tới gần bằng một diện mạo hoàn toàn mới.

Trang này cũng trích dẫn lời ông Trump cho biết, ông sẽ không có đủ thời gian để giữ kiểu tóc cầu kỳ như hiện nay khi ông phải "làm việc chăm chỉ vì nước Mỹ vĩ đại".

Ong Trump se thay doi kieu toc trong thoi gian toi? - Anh 1

Ông Trump sẽ thay đổi kiểu tóc trong thời gian tới? (ảnh: AP).

“Tôi sẽ không thể chải tóc. Tại sao ư? Bởi vì quá mất thời gian để chải đầu. Tôi sẽ không có thời gian nếu tôi bước vào Nhà Trắng, tôi sẽ làm việc như điên”, ông Trump nói.

Với bộ tóc hiện tại của ông Trump, nhiều người đã cho rằng đấy là tóc giả. Tuy nhiên, ông Trump đã chứng mình rằng bộ tóc của mình là thật khi xuất hiện trong chương trình Tonight Show của Jimmy Fallon.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ông Trump cũng đã tuyên bố rằng ông sẽ không nhận mức lương Tổng thống là 400.000 USD mà thay vào đó, ông sẽ chỉ nhận 1 USD nếu bắt buộc.

Theo VOV
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.