Ông lão 70 tuổi thích cải trang thành mỹ nữ cao su

Người đàn ông bị nghiện hóa trang thành búp bê; Urban Outfitters bị chỉ trích vì ảnh minh họa sản phẩm; Gisele cá tính trong ảnh quảng cáo đen trắng của Chanel... là những tin đáng chú ý.
Ông lão 70 tuổi thích cải trang thành mỹ nữ cao su

Người đàn ông bị nghiện hóa trang thành búp bê

Một người đàn ông 70 tuổi đến từ California (Mỹ) bị mắc chứng nghiện biến hình thành búp bê "người lớn". Người này không tiết lộ tên thật mà chỉ được biết tới thông qua biệt danh là Robert. Ông hiện dang ly dị vợ và sống với một cô con gái 19 tuổi.

Ông Robert rất hài lòng khi ngắm mình trong gương

Trong suốt 12 năm, người đàn ông này thường xuyên làm một công việc hết sức kỳ cục, đó là khoác lên người lớp vỏ bọc làm từ cao su, mặc quần áo đẹp, đội tóc giả để hóa thân thành một cô búp bê "người lớn". Đối với Robert, trở thành Sherry - tên của cô búp bê - là một niềm đam mê lớn.

Trong một đoạn clip ghi lại cuộc sống của mình, ông Robert phủ lên người lớp bột phấn trẻ em để chuẩn bị mặc lớp vỏ Sherry lên người.

Trích đoạn trong bộ phim tài liệu về người thích hóa thành búp bê

Ngắm nhìn mình trong gương, ông tự khen ngợi bản thân "Thật là một điều kỳ diệu, đó là lý do tại sao tôi lại làm như thế này".

Ông cũng tự cho vẻ ngoài của mình sau khi hóa trang là rất tuyệt vời và xinh đẹp.

"Nếu một cô gái nào đó trông như thế này mà rủ tôi hẹn hò. Tôi sẽ nói là tuyệt cú mèo."

Cô nàng Sherry rất điệu đà

Ông Robert không tiết lộ tên và gương mặt thực sự của mình. Ông cũng tham gia vào một hội nhóm kín bí ẩn, toàn là những người có sở thích đóng giả làm búp bê.

Ông Robert xuất hiện trên bộ phim tài liệu "Cuộc sống của búp bê sống" được trình chiếu trên kênh truyền hình Channel 4 của Anh. Và trong chương trình này đã tiết lộ về lý do của các sở thích hóa thân thành búp bê sống bắt nguồn từ việc thất vọng khi tim bạn tình ngoài đời thực.

"Bạn có thể thấy tôi 70 tuổi rồi. Tôi cố gắng hẹn hò, và khi hẹn hò, những người phụ nữ đều thường từ 55 cho tới khoảng 60 tuổi. Một số người trông vẫn khá ổn so với tuổi thật của họ, tuy nhiên, không ai ở tuổi ấy giống như Sherry" - Ông Robert giải thích.

Ông lão thích cải trang thành người đẹp cao su

Theo www21.24h.com.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.