Nữ nạn nhân trong vụ sập hầm Đạ Dâng xúc động khi trở về nhà

Chị Đặng Thị Hồng Ngọc chia sẻ rằng chị thường xuyên nghĩ tới đứa con nhỏ tuổi khi bị kẹt trong hầm.
Chị Ngọc được hồi sức cấp cứu sau khi đưa ra từ hầm. Ảnh: Thế Thắng
Chị Ngọc được hồi sức cấp cứu sau khi đưa ra từ hầm. Ảnh: Thế Thắng

Trong số 12 nạn nhân bị mắc kẹt hơn 80 giờ trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng (Lâm Đồng) có 3 người ở Nghệ An là Phạm Viết Nam, Phạm Viết Lành và Đặng Thị Hồng Ngọc. Sau khi được giải cứu và bình phục sức khỏe, trưa nay, các nạn nhân đã về đến quê nhà.

Điều đáng nói, cả ba người này là anh em gần trong một nhà, việc họ được giải cứu và trở về an toàn là niềm vui to lớn của cả gia đình, hàng xóm, họ hàng đã đến chia vui, chúc mừng.

Trong niềm vui sướng, xúc động khi được đoàn tụ, chị Đặng Thị Hồng Ngọc, nạn nhân nữ duy nhất trong vụ sập hầm chia sẻ: “Lúc ở trong hầm, tôi chỉ nghĩ đến con. 

Nó còn nhỏ chưa biết gì nếu mất mẹ thì đau đớn quá. Vậy nên giờ được về nhà tôi rất vui mừng, không thể diễn tả nổi sự vui mừng này, chỉ muốn ngay lập tức được gặp con”.

Còn anh Nguyễn Văn Quang (30 tuổi, quê Hà Tĩnh) chia sẻ: "Khi bị kẹt trong hầm, chúng tôi rất sợ cái lạnh. Sau mỗi lần ăn cháo, uống nước từ đường ống, chúng tôi quyết định tập hợp lại nói chuyện, ca hát để chống lại cái lạnh và nỗi sợ hãi”.

Theo vov.vn