Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp

Khác với những bộ ảnh sexy, nóng bỏng gây sốt trước đây, nữ DJ Na (Sinh năm 1994) gây bất ngờ với hình ảnh cô nàng Bảo Bình dịu dàng trong bộ ảnh mới nhất của mình.
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp

Bắt đầu theo nghiệp DJ từ năm 19 tuổi, đến nay Phạm Hoàng Kim Uyên ( nghệ danh DJ Na) đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Sở trường âm nhạc của cô là Electro và House.

Với ngoại hình nóng bỏng, phong cách trình diễn ấn tượng, khả năng mix nhạc điêu luyện, Kim Uyên là một trong số những gương mặt DJ nữ khá "hot" trong cộng đồng trẻ.

Ngoài làm DJ, mẫu ảnh, Uyên còn được biết đến với vai trò diễn viên không chuyên. Mới đây cô đã góp mặt trong series phim hài ngắn Ghiền mì gõ đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Hình ảnh nóng bỏng của nữ Dj sinh năm 1994.

Hình ảnh nóng bỏng của nữ Dj sinh năm 1994.

Cô bạn sinh năm 94 này từng học ngành Marketing trường Đại học Hutech nhưng vì một số lý do gia đình nên học hết năm thứ hai, cô đã từ bỏ ước mơ Đại học để đi làm DJ.

Tuy nhiên, thời gian đầu khi quyết định theo nghề "lắm thị phi" này, Uyên gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, đặc biệt từ mẹ.

Song với sự kiên trì, cố gắng thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, với nghề, Uyên đã thuyết phục được mẹ cô cùng gia đình.

“Lúc đó gia đình mình gặp một số khó khăn nên mình quyết định nghỉ học theo nghề DJ, một phần để phụ giúp gia đình giải quyết những khó khăn đó, một phần mình cũng muốn theo đuổi niềm đam mê cá nhân.

Vì thân là con gái lại làm việc trong môi trường khá phức tạp, thường xuyên tiếp xúc với rượu, bia, khói thuốc, cường độ nhạc lớn ảnh hưởng không ít đến sức khỏe nên lúc đầu gia đình không ai ủng hộ mình theo nghề này", Uyên chia sẻ.

Tương lai Uyên cho biết, cô vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình, cố gắng học hỏi, cập nhật thị yếu khán giả, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới để đưa hình ảnh của mình đến gần với khán giả hơn.

Bên cạnh đó, cô bạn cũng lên kế hoạch tham gia các hoạt động, các sân chơi trong nghề để năng động hóa bản thân.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Uyên đã lột bỏ hình ảnh nữ DJ sexy, nóng bỏng thường ngày, thay vào đó là vẻ đẹp dịu dàng của một cô nàng Bảo Bình.

Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 2
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 3
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 4
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 5
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 6
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 7
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 8
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 9
Nữ DJ 9x hóa thành nàng Bảo Bình xinh đẹp ảnh 10
Theo soha.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.