Noo Phước Thịnh: Khán giả khắc khe quá mức khi không tin tôi có chuyên môn

Là nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay của showbiz Việt với giọng hát lạ, ngoại hình bắt mắt, gu thời trang ấn tượng, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều khi quyết định làm giám khảo cho một cuộc thi ca hát. Mà lý do, theo ca sẽ trẻ là vì khán giả đã khắt khe quá mức khi không tin anh có chuyên môn thực sự.
Noo Phước Thịnh: Khán giả khắc khe quá mức khi không tin tôi có chuyên môn

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ trẻ gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp ca hát trong những năm qua. Bất cứ một sản phẩm nào của Noo khi ra mắt đều nhận được sự quan tâm và yêu mến của giới truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ.

Vốn nổi tiếng là một người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen từ khi còn đi học, khi chuyển sang theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, Noo Phước Thịnh vấp phải định kiến của nhiều người khi cho rằng anh chỉ là một “hotboy đi hát”. 

Nhưng sự đầu tư kĩ lưỡng về nền tảng kiến thức và cách nghĩ thấu đáo để làm nghề lâu dài chính là chìa khóa tạo nên thành công của Noo Phước Thịnh.

Trải qua những ngày đầu đầy chông gai, Noo Phước Thịnh dần xóa bỏ suy nghĩ “hotboy đi hát” khi liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức. 

Năm qua, thành công nối tiếp thành công, Noo Phước Thịnh trở thành một trong những ca sĩ trẻ liên tục đạt được các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh và mới đây nhất là HTV Awards. 

Với tài năng và sự nghiêm túc của một người biết trân trọng đam mê, Noo Phước Thịnh sẽ còn tiếp tục tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Noo Phước Thịnh: Khán giả khắc khe quá mức khi không tin tôi có chuyên môn ảnh 1

Vừa qua, phim ngắn “Chuyện tình Maldives” của anh kết hợp với nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng nhận được phản hồi tích cực của truyền thông và công chúng.

Mới đây, Noo Phước Thịnh lấn sân sang làm giám khảo cuộc thi The winner is. Trong đêm thi bảng ‘Học sinh – sinh viên’ mùa hai, Noo Phước Thịnh từng bất chấp dư luận ngồi ghế nóng và sau đó hoàn thành xuất sắc vai trò được giao. 

Trở lại với ‘The winner is’ năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục đảm đương vị trí giám khảo chính của chương trình nhưng bảng thi ‘Ca sĩ mới 2’.

Vì bảng Ca sĩ đòi hỏi người có chuyên môn, kỹ thuật thanh nhạc tốt để nhận xét về thí sinh, nên có nhiều ý kiến cho rằng, vị trí ghế nóng ở bảng thi này là “quá sức” với Noo Phước Thịnh.

Về những hoài nghi này, Noo Phước Thịnh cho biết mình rất tự tin về khả năng của mình và sẽ hoàn thành tốt vai trò “cầm cân nảy mực” trên ghế nóng: 

“Một điều nữa là Noo muốn khẳng định thêm một lần là mình có khả năng ngồi ghế nóng ở những cuộc thi mang tính chất chuyên nghiệp và nghiêm túc như thế này.

Noo không áp lực, với lại Noo nghĩ những nhận xét hoặc việc cho điểm của mình cũng chỉ là mang tính chất vui vẻ, góp ý chân thành nên sẽ không có gì là căng thẳng hay áp lực cả.

Thuận lợi là mình có những lợi thế về mặt kinh nghiệm trên sân khấu nên mình sẽ dễ dàng truyền đạt đến thí sinh, còn khó khăn là cách nhìn nhận của khán giả̉ đôi khi là sự khắt khe quá mức vì họ chưa tin là mình có chuyên môn thực sự. Nhưng không sao, đó cũng là một lý do để mình phải cố gắng liên tục”.

Nam ca sĩ trẻ cũng cho biết, ở The Winner mùa này, anh sẽ xoáy sâu về những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. “Những bạn ca sĩ mới ai cũng đã có nền tảng về kỹ thuật, cái họ thiếu chính là kinh nghiệm đứng trên sân khấu lớn. 

Noo hy vọng mình không chỉ cho điểm các bạn mà sẽ phần nào hỗ trợ cũng như nhận xét về kĩ năng còn thiếu đó” – Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Theo laodong.com.vn