Nốc cạn chai rượu “tráng dương” trước khi bay vì... tiếc của

Hai vị khách bị phát hiện mang rượu "tráng dương" lên máy bay. Vì bị từ chối vận chuyển, họ đã nốc cạn chai rượu trước khi lên máy bay cho đỡ "phí của".
Nốc cạn chai rượu “tráng dương” trước khi bay vì... tiếc của

Sự cố hy hữu xảy ra tại sân bay Bạch Vân (Trung Quốc). Trong lúc kiểm tra hành lý, nhân viên sân bay đã phát hiện ra 2 hành khách mang những chai chứa chất lỏng. Thực chất đó là những chai rượu dùng để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới có giá đắt đỏ.

Nốc cạn chai rượu

Theo quy định của hàng không, 2 hành khách này không thể mang chúng lên máy bay. Vì vậy hai người đàn ông bèn ngửa cổ lên thay nhau uống hết chúng. Những người chứng kiến cho biết cảnh tượng giống như một bàn nhậu ngay giữa sân bay vậy.

Sau khi uống cạn chai rượu, 2 ông đều đỏ ửng hết mặt. Ông Dương thì thầm chia sẻ với các nhân viên,"Không sao đâu, tửu lượng chúng tôi tốt lắm, không say được đâu...! Chẳng qua chúng tôi tiếc những chai rượu này quá, lần sau nhất quyết không mang chúng theo".

Được biết sự việc xảy ra vào dịp tết Đoan Ngọ vừa qua.

Theo doisongphapluat
Nạp đạn cho hệ thống Smerch.

'Smerch tốt hơn HIMARS'

GD&TĐ -Trong cuộc trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Izvestia, chuyên gia quân sự Nga Viktor Litovkin khẳng định, hệ thống Smerch tốt hơn HIMARS.
Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (3/6) tiếp tục đảo chiều tăng nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đà Nẵng đối thoại với trẻ em

GD&TĐ - HĐND và UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn đối thoại của lãnh đạo thành phố với trẻ em năm 2023.
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.