Ninh Thuận: Điều tra tài xế bị cướp khống chế lấy đi xe tải cùng hàng hóa

GD&TĐ - Theo đơn trình báo đến cơ quan công an, tài xế đang bốc hàng thì bất ngờ bị 4 người đàn ông đến cướp ôtô tải và họ còn yêu cầu tài xế gọi điện cho chủ xe yêu cầu mang tiền đến chuộc.  
Ninh Thuận: Điều tra tài xế bị cướp khống chế lấy đi xe tải cùng hàng hóa

Ngày 17/7, cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết đang truy xét vụ cướp xe tải theo đơn trình báo của tài xế Đỗ Thanh Sơn (22 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn).

Theo đơn trình báo của tài xế Đỗ Thanh Sơn (22 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn) khoảng 17h ngày 16-7, anh đang bốc hàng tại kho trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Thành Hải (TP Phan Rang - Tháp Chàm), bất ngờ bị bốn người đàn ông đến cướp chìa khóa xe.

Những người này yêu cầu anh Sơn gọi điện thoại cho chủ xe là anh Trần Văn Hóa (37 tuổi, ngụ tại xã Quảng Sơn, Ninh Sơn) và cầm máy yêu cầu chủ xe mang tiền đến chuộc. Tuy nhiên sau đó khoảng 15 phút, những người này bất ngờ leo lên xe nổ máy, cướp chiếc xe tải chạy về hướng TP.HCM.

Chủ và lái xe cho biết, trên xe lúc này đang có 90 thùng nước ngọt và 400 thùng bia trị giá hơn 100 triệu đồng.

Người chủ xe Trần Văn Hóa xác nhận thời điểm trên có người gọi điện đến cho biết đang giữ xe của anh và yêu cầu mang tiền đến TP Phan Rang - Tháp Chàm để chuộc xe nhưng sau đó lái xe báo lại xe đã bị cướp.

Về chiếc xe, ông Hóa cho hay, chiếc xe trên gia đình ông mới mua gần 400 triệu đồng hơn một tháng còn rất mới.

Hiện Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm kết hợp cùng công an xã Thành hải đang làm rõ vụ việc.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.