Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Những tiện ích từ iWork Exlabour - Du học, xuất khẩu lao động

Đăng Sơn - 22/04/2019, 05:58 GMT+7 | Trẻ
Ký kết hợp tác với các đối tác trong việc đưa ứng dụng và hoạt động....Ký kết hợp tác với các đối tác trong việc đưa ứng dụng và hoạt động....

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 200 khách mời đến từ các ban ngành nhiều tỉnh thành trong cả nước tham dự.

Với phương châm :”Conect right people change your life – Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh”, iWork Việt Nam luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay nhằm đem đến những giá trị nhân văn cho hàng triệu người trên khắp Việt Nam và thế giới.

Là một thương hiệu trẻ, tuy nhiên iWork đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, doanh nghiệp có quy mô. Điển hình như, iWork là đối tác chiến lược quan trọng của tổ chức kết nối thương mại và thành công nhất thế giới BNI với hơn 230.000 thành viên tại 79 quốc gia trên toàn cầu.

 Các đại biểu về dự lễ ra mắt iWork Exlabour – Hệ thống ứng dụng thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) 4.0 trên nền tảng điện thoại thông minh và Website.

Phát biểu tại buổi lễ, ông John Nguyễn – Chủ tịch iWork Việt Nam nhân mạnh, iWork đang trên đà phát triển, với mong muốn giúp người dân tiếp cận ứng dụng công nghệ nhanh hơn, mục tiêu từ năm 2018-2020, iWork sẽ tiếp tục ra mắt những siêu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI 4.0 để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người. iWork Việt Nam ra mắt ứng dụng iWork Exlabour (Du học – Xuất khẩu lao động thông minh 4.0) sau iWork Job (Việc làm thông minh) đã khẳng định được thương hiệu vững chắc trên thị trường trong khoảng thời gian rất ngắn.

Ứng dụng iWork Exlabour ra đời sẽ giúp kết nối trực tiếp người lao động – du học sinh Việt Nam có nhu cầu sang nước ngoài học tập – làm việc tại các Châu lục và các nước như Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Đài loan, Anh quốc, Hoa kỳ, Úc…nhanh chóng, chính xác, minh bạch mà không phải qua trung tâm môi giới xuất khẩu lao động, tiết kiệm chi phí lên đến 50% nhờ các tính năng đặc biệt: Quét định vị phân vùng và Chat live, Live call trao đổi phỏng vấn trực tuyến thông minh, tự dộng khớp lệnh theo yêu cầu nhanh như chớp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Ông Jonh Nguyễn giới thiệu về ứng dụng mới...

Với đà phát triển lớn mạnh không ngừng cùng những chiến lược cụ thể,  iWork Việt Nam chắc chắn trở thành một tập đoàn “Thương hiệu Việt Nam – Vươn tầm thế giới” đem đến hệ sinh thái đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong các lĩnh vực từ Đời sống, Giáo dục, Việc làm, Du học - Xuất khẩu lao động, Sức khỏe - Làm đẹp, Nhà ở, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc...trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 đẳng cấp nhất hiện nay.

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Thắng - TGĐ Cty CP Nhân Lực TTC Việt Nam cho rằng đây là một ứng dụng đột phá trong công nghệ để giúp nhân lực lao động và học sinh VN có cơ hội tiếp cận trực tiếp tới nhà trường, nhà tuyển dụng của nhiều nước trên thế giới không phải qua công ty môi giới giúp giảm thiểu chi phí và sự rủi ro trong việc ứng tuyển không đúng theo nguyện vọng. Ứng dụng ra mắt phù hợp với xu hướng phát triển số hoá dữ liệu quốc gia cũng như vận dụng công nghệ số trên nền tảng của smartphone...

Cũng tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần phát triển Dịch vụ Quốc tế iWork với các đối tác Cty CP Nguồn Nhân Lực ASENCO Việt Nam; Cty CP Nhân Lực TTC Việt Nam;  Cty Cường Phát... Về việc hiện thực hoá đưa ứng dụng iWork Exlabour vào hoạt động...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm