Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“

Những hình ảnh ngọt ngào mang lại cái nhìn chân thực về việc làm bố khiến bất kì ai cũng thấy hạnh phúc và muốn giữ lại trong đời.
Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“

Cuộc vận động Lean In Together (Tạm dịch Dựa vào nhau) là một chương trình nhằm khuyến khích đàn ông giúp phụ nữ trong việc đấu tranh cho bình đẳng giới.

Chiến dịch này vận động đàn ông hỗ trợ phụ nữ trong cuộc sống và sẵn sàng đẩy lùi bất bình đẳng giới . Thay vì nhìn thấy tất cả những người đàn ông trong trang phục vest, áo sơ mi quần tây như thường lệ thì những hình ảnh này cho thấy một khía cạnh khác của người đàn ông. Vai trò của họ trong việc làm bố mà vẫn thể hiện sự nam tính và đầy yêu thương.

Trao đổi với tờ Huffington Post về những tác động của những hình ảnh này, bà Sheryl Sandberg chia sẻ những hy vọng của mình: “Bạn sẽ không thể làm tốt nếu bạn không nhìn thấy. 

Để đàn ông nhìn thấy những hình ảnh đáng yêu này của chính họ và để tất cả những người đàn ông đang làm bố trên thế giới này thấy. Tôi nghĩ là đây là những bức ảnh truyền cảm hứng rất tuyệt vời”.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, trẻ em được bố quan tâm, chơi cùng sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và thành công hơn. Vì thế các cặp vợ chồng cần chia sẻ trách nhiệm trong việc nuôi dạy con cái.

Dưới đây là những hình ảnh "ngọt ngào” mang lại cái nhìn chân thực về việc làm bố khiến bất kì ai cũng thấy hạnh phúc.

Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 1Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 2Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 3Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 4Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 5Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 6Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 7Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 8Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 9Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 10Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 11Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 12Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 13Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 14Những khoảnh khắc làm bố khiến trái tim bất cứ ai “tan chảy“ ảnh 15
Theo afamily.vn
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.