Những du khách đầu tiên đến Huế qua đường hàng không năm 2015

GD&TĐ - Sáng nay 1/1, tại sân bay Phú Bài- Huế , Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ đón những du khách đầu tiên đi trên chuyến bay mang số hiệu VN 1541 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Huế qua Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài năm 2015.

Những du khách đầu tiên đến Huế qua đường hàng không năm 2015
Những du khách đầu tiên đến Huế qua đường hàng không năm 2015 ảnh 1Những du khách đầu tiên đến Huế qua đường hàng không năm 2015 ảnh 2Những du khách đầu tiên đến Huế qua đường hàng không năm 2015 ảnh 3

Lễ đón được tiến hành trong khu vực ga đến, đoàn du khách nhận được những bó hoa tươi thắm, quà lưu niệm cùng những lời chức mừng tốt đẹp từ Ban tổ chức trong dịp đón chào năm mới 2015.

Ngoài ra những du khách đầu tiên đến sân bay Phú Bài còn được thưởng thức màn múa Lân Sư Rồng truyền thống. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2015 cũng như là sự kiện quảng bá, giới thiệu quảng bá về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Việc tổ chức buổi lễ trang trọng đón chào du khách đầu tiên đến Huế trong năm 2015 thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của người Huế, tạo thiện cảm cho du khách khi có dịp đến tham quan cố đô Huế.

Được biết, trong năm 2014, du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã đón 2,9 triệu lượt khách tăng 11,6% trong đó khách quốc tế đạt 1 triệu lượt tăng 7,8%. Doanh thu ước đạt 2.700 tỷ đồng. Du lịch dịch vụ chiếm tỷ trọng 56% của toàn tỉnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ