Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc

Nhiều nghệ sĩ như Park Shin Hye, Trịnh Sảng, Côn Lăng… mất điểm với gò má nhọn hoắt không đẹp mắt, hoặc thiếu tự nhiên.
Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc

Sắc đẹp của các sao nữ luôn là đề tài được đông đảo công chúng "săm soi" nhiều nhất. Trang iXM mới đây có một bài viết phân tích hình ảnh mới của các sao, đó chính là "soi" gò má nhọn hoắt kém xinh của loạt sao nữ như Trịnh Sảng , Park Shin Hye , Ha Ji Won ,… Nhiều nghệ sĩ vì chạy theo xu hướng sắc đẹp hoặc vì áp lực công việc mà trở nên gầy tới mức đáng báo động. Những hình ảnh sau sẽ chứng minh cho người đọc điều này.

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 1.

Đôi bên gò má của Park Shin Hye vốn khá dễ thương khi cô còn sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tuy nhiên kể từ khi giảm béo, gò má của nữ diễn viên khiến tổng thể gương mặt của Park Shin Hye kém xiinh hơn, có phần tăng thêm cho cô vài tuổi

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 2.

Trịnh Sảng từng tiết lộ, vì đóng phim mà cô gầy rộc cả người, đôi chân tong teo, gương mặt cũng "nhọn hoắt". Hai bên gò má của nữ diễn viên vì thế cũng nhô ra, càng ngày càng gầy, đồng nghĩa với việc trông Trịnh Sảng càng ngày càng già

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 3.

Trước đây Lý Tiểu Lộ là sao nữ "có da có thịt" của làng giải trí. Kể từ khi cô nàng chạy theo mốt gương mặt V-line, chiếc cằm nhọn của bà xã Giả Nãi Lượng trở nên nhọn hoắt. Chính vì vậy, hai bên gò má của Lý Tiểu Lộ cũng "quắt queo", thiếu tự nhiên

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 4.

Côn Lăng khiến nhiều người ngạc nhiên sau khi sinh Tiểu Châu Châu, cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả tới ngỡ ngàng. Tuy nhiên, gương mặt của bà xã Châu Kiệt Luân lại có phần già đi, hai bên cơ gò bá cũng nhô cao nhọn hoắt

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 5.

Chỉ cần cười tươi, Đường Yên đã để lộ gò má cao kém xinh, tạo nếp gấp trên gương mặt

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 6.

Hai bên gò má của “Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won nhiều lúc khiến khán giả nhận ra sự lão hóa của nữ diễn viên

Những đôi gò má khiến các mỹ nhân châu Á trở nên kém sắc - Ảnh 7.

"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy thì lại bị nhận xét có hai bên má không tự nhiên

Theo Trí thức trẻ
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.