Những điều phụ nữ có chồng muốn làm nhưng ít khi dám thổ lộ

Hôn nhân với nhiều phụ nữ là "mồ chôn hạnh phúc", bởi có những ước muốn chỉ nằm trong suy nghĩ mà chả dám bày tỏ cùng ai.
Những điều phụ nữ có chồng muốn làm nhưng ít khi dám thổ lộ

Khi còn thành xuân, phụ nữ như bông hoa đẹp, tự do và đầy kiêu hãnh. Bước vào hôn nhân, có những thứ phụ nữ muốn nhưng chưa chắc và có khi chẳng thể làm được vì nhiều nỗi lo cơm áo, gạo tiền, vì ngại tiếng đời.

nhung-dieu-phu-nu-co-chong-muon-lam-nhung-it-khi-dam-tho-lo--giadinhvietnam.com 1

Phụ nữ có chồng muốn nhiều điều nhưng ngại thổ lộ (Ảnh minh họa)

Muốn ngủ nướng như thời son rỗi là điều nhiều phụ nữ có chồng muốn nhưng ngại thỏ lộ

Làm vợ, làm mẹ cũng gần như chấm dứt chuỗi ngày được ngủ vùi trong chăn thoải mái như nàng công chúa bé nhỏ khi bên bố mẹ đẻ. Về nhà chồng với đủ việc nhà, trách nhiệm với bố mẹ chồng, với chồng con khiến đôi khi ngủ đủ cũng còn là mơ ước chứ đừng mong đến việc muốn ngủ nướng.

Phụ nữ có chồng muốn có thời gian hẹn hò cùng bạn bè

Ai cũng có bạn bè, vấn đề là bạn bè của đàn ông và phụ nữ khi bước vào hôn nhân cũng không giống nhau. Đàn ông có thể bỏ bê gia đình tụ tập bạn bè, mấy khi bị miệng đời chỉ trích. Nhưng phụ nữ có chồng chỉ cần có một lúc nào đó rảnh rang hẹn bạn bè, về hơi trễ hoặc tụ tập vui quá cũng sẽ khó tránh khỏi sự dò xét từ phái nhà chồng.

Muốn được tự do mua sắm

Lập gia đình, việc chi tiêu của phụ nữ cũng được đặt lên bàn cân nhiều hơn... Những thứ đáng nhẽ khi chưa lấy chồng, phụ nữ có thể quyết mua chỉ trong 1 nốt nhạc, thì giờ có khi cân nhắc cả tiếng, thậm chí cả tuần, cả tháng để xem nên mua nó hay lựa chọn thứ gì cho chồng, cho con.

Nhiều khi muốn đi mua sắm mà còn không ai trông, chồng không cho phép hay bố mẹ chồng xét nét cũng khiến ước muốn ấy bị vùi lấp.

Theo giadinhvietnam.com
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.