Những điều chứng tỏ yêu một chàng hài hước là may mắn

Anh ấy luôn tìm kiếm những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống, những điều bình dị đôi khi qua lăng kính của anh chàng đều trở nên đáng yêu và lạ lẫm làm sao.
Những điều chứng tỏ yêu một chàng hài hước là may mắn

Bạn từng có người bạn nào có khả năng luôn làm người khác cười, là cây đinh của các buổi tán chuyện? Bạn có thích đi chơi cùng anh ấy bởi vì anh ấy luôn làm bạn cười phá lên không?

Nếu bạn có một anh bạn thân hội tụ những ưu điểm trên, đó là điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn có một người bạn trai như thế, thì càng chứng tỏ bạn thật may mắn. Chàng trai vui tính này giống như anh hề của cả nhóm. Anh ấy luôn biết cách chọc phá mọi người, làm không khí cả nhóm sôi động.

Nhiều người nghĩ anh ta không sâu sắc, nhưng thật ra anh ấy rất hài hước và hiểu chuyện. Anh ấy luôn biết cách làm mọi người gần nhau hơn, phá vỡ bầu không khí ảm đạm, căng thẳng.

Cho dù có chuyện gì xảy ra với bạn đi nữa, anh ấy cũng biết cách xoa dịu và làm bạn vui trở lại dễ dàng. Anh ấy rất đáng để bạn trân trọng và biết ơn. Sau đây là 8 điều tuyệt vời bạn sẽ thầm cảm ơn khi có anh ấy bên cạnh.

1. Người luôn làm bạn cười mỗi ngày

Chỉ cần nhìn thấy điệu bộ anh ấy thôi bạn đã mắc cười rồi. Anh ta dường như luôn biết cách chọc cười bạn, trong mỗi câu chuyện, trong mỗi lần đấu khẩu nhau, hay bình luận chuyện trên trời dưới biển gì bạn cũng không nhịn cười nổi. Cho dù là chuyện gì chăng nữa bạn biết rằng mình sẽ luôn vui vẻ khi bên cạnh anh ấy.

2. Người có khả năng kể chuyện sáng tạo và dí dỏm

Nếu bạn hỏi các nhà văn, thể loại nào khó viết nhất, chắc chắn họ sẽ trả lời là truyện hài. Nó là sự kết hợp giữa sáng tạo, dí dỏm, bất ngờ mà sẽ làm bạn cười đau cả ruột. Những người hài hước luôn có hàng trăm câu chuyện sẵn trong bụng để kể cho bạn nghe, hàng trăm cách sáng tạo để nói lên thông điệp của anh ấy.

3. Người luôn biết cách xử lý cách tình huống éo le

Hầu hết mọi người đều ghét phải rơi vào những tình huống éo le, vì thật khó xử, nhiều khi ngượng chín người. Nhưng người có máu hài hước như anh ấy thì khác, anh ấy luôn nhanh trí tháo gỡ các tình huống éo le đó một cách khéo léo và dí dỏm, làm cho mọi người thoải mái và tự tin gần nhau hơn.

4. Người duy nhất biết cách hạ nhiệt mỗi khi bạn “tới tháng”

Mỗi khi bạn buồn, hay lên cơn” hàng tháng” bạn biết sẽ cần gọi cho ai để hạ hỏa. Chính là “chàng hề” của bạn chứ không ai khác, bởi anh ấy luôn biết cách lôi bạn ra khỏi đống rắc rối và rồi bạn sẽ vui trở lại ngay thôi.

tinh-yeu-blogtamsuvn-3

5. Người có khả năng làm bạn quên đi sự bực bội kể cả khi bạn đang tức giận

Mỗi khi bạn tức giận ai đó, bạn chỉ muốn ở cạnh anh ấy, vì một số người khác chỉ làm bạn điên lên thêm mà thôi. Nhưng với chú hề của bạn thì khác, anh ấy luôn cho bạn thấy sự tích cực của cuộc sống, đôi khi còn lôi những người làm bạn tức giận để làm đối tượng trêu chọc. Bạn chẳng biết làm gì hơn la ngồi cười vì lúc nào sân khấu cũng là của anh ấy.

6. Người rất giỏi quan sát

Anh ấy luôn tìm kiếm những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống, những điều bình dị đôi khi qua lăng kính của anh chàng đều trở nên đáng yêu và lạ lẫm làm sao.

7. Người giúp bạn tin tưởng vào tương lai của mình

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ bản thân thì anh ấy cũng đều luôn biết cách trấn an bạn. Có thể anh ấy chỉ nói những câu bông đùa là chính, nhưng luôn có hàm ý về mặt tích cực của câu chuyện.

Anh ấy còn rất biết cách động viên người khác, đôi khi chỉ bằng cách tự chế giễu bản thân mình, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để bạn nhận ra tinh thần lạc quan của anh ấy đã truyền sang bạn.

8. Người sẽ giúp bạn trưởng thành hơn

Dành nhiều thời gian với chàng, bạn nhận ra một điều rằng bạn đã tự chủ hơn, biết cách đối phó với khó khăn hơn. Và cho dù cuộc sống có mang lại điều gì không vui bạn luôn biết cách nhìn vào mặt phải của nó. Bạn biết ơn chàng hề này vì nhờ có anh ấy cuộc sống dường như dễ dàng hơn với bạn rất nhiều.

Theo Thế giới trẻ
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.