Nhìn tấm lưng trần của vợ cũ chồng giữa tiệc cưới, tôi sợ hãi hủy hôn

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước.

Tôi quen và yêu Đức khi anh đã ly hôn vợ cách đó 2 năm. Anh và vợ cũ đã có 1 đứa con chung, chị ta là người nuôi dưỡng đứa bé. 

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Hôn nhân có thể tan vỡ vì nhiều lý do, lỗi lầm có thể đến từ hai phía hoặc đơn giản chỉ là họ không hòa hợp với nhau mà thôi. Ly hôn không phải là lỗi lầm gì quá ghê gớm. Thấy Đức đối xử với mình rất chân thành và chiều chuộng hết mực nên tôi càng yên tâm về quyết định của mình.

Sau gần 1 năm yêu nhau, dưới sự sốt sắng giục giã của Đức, tôi đã gật đầu về làm vợ anh. Đức chiều tôi lắm, anh chuẩn bị cho tôi một đám cưới đẹp lung linh và bộ váy cô dâu đắt tiền để biến tôi thành công chúa trong ngày trọng đại. 

Vợ cũ của chồng tuột áo giữa tiệc cưới, nhìn tấm lưng trần của chị tôi hủy hôn ngay-1

Đối với tôi đàn ông một đời vợ không đáng ngại, miễn anh ấy là người tốt. Ảnh minh họa.

Trong tiệc cưới, khi tôi và anh đang khoác tay nhau đi chúc rượu khách mời thì 1 người phụ nữ lạ mặt bỗng xuất hiện. Chồng tôi khựng người lại khi nhìn thấy chị ta, tôi quan sát kỹ thì nhận ra người đó đúng là vợ cũ của anh chứ không phải ai khác. 

Chị ta đột ngột xuất hiện khi không được mời, ngoài mặt tôi không tỏ vẻ gì nhưng trong lòng thật khinh thường.

Không mời mà đến đám cưới của chồng cũ, ngoài lý do phá đám thì còn có thể vì nguyên nhân gì? Tại sao chị ta không sống tốt cuộc đời của mình đi mà phải nhòm ngó đến cuộc sống của chồng cũ? Mãi ôm uất hận và không cam lòng với quá khứ đã qua? Phụ nữ như vậy thật sự thiếu tự tin và chắc chắn là sẽ chẳng bao giờ được hạnh phúc!

Đức và gia đình anh đang định tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi tiệc cưới. Ai ngờ vợ cũ của Đức không nói không rằng đột ngột đưa tay lên cởi cúc áo rồi tuột xuống để lộ toàn bộ phần lưng trần.

Trước mặt tất cả khách hứa và gia đình hai bên, chị ta chỉ mặc 1 chiếc yếm che kín phần nhạy cảm đằng trước, để hở toàn bộ phần lưng và hai cánh tay, phía dưới vẫn là quần dài kín đáo. Nhìn cách ăn mặc đó thì đủ biết chị ta đã có sự chuẩn bị trước khi đến. 

Ban đầu ai cũng vô cùng sốc trước hành động quá mức lạ thường của vợ cũ chú rể. Thế nhưng khi nhìn rõ những vết tích đáng sợ trên lưng và cánh tay của chị ta thì ai nấy đều sững sờ thương xót. 

Vợ của Đức rành rọt nói: “Tôi chính là vợ cũ của chú rể. Mọi người nhìn những vết tích trên cơ thể tôi đi, đều là một tay anh ta gây ra đấy. Khi xưa tôi ngu dại nghe lời anh ta ở nhà trông con, từ đó anh ta khinh tôi ăn bám, đối xử với tôi không ra gì. Hễ không vừa ý chuyện gì là thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ không thương tiếc. 

Đặc biệt những lúc anh ta say rượu về nhà thì tôi phải hứng trọn những trận đòn rất khủng khiếp. Nhiều lần anh ta đi gái, tôi trách móc thì anh ta dùng roi đánh tôi đến rướm máu, để lại những vết sẹo trên người thế này.

Khi đó tôi không làm ra tiền, con thì nhỏ nên không thể ly hôn. Hiện giờ tôi đã thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với gã đàn ông khốn nạn ấy, nên muốn cảnh báo để không ai phải rơi vào hoàn cảnh như mình”.

Vợ cũ của chồng tuột áo giữa tiệc cưới, nhìn tấm lưng trần của chị tôi hủy hôn ngay-2

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Ảnh minh họa.

Tôi nghe chị ấy kể xong mà bủn rủn chân tay. Còn Đức thì đã tái xám cả mặt mày. Anh ta gào lên lao vào định đánh vợ cũ, nhìn ánh mắt long sòng sọc đáng sợ của anh ta mà tôi run rẩy.

Nhà Đức lúc ấy mới hoàn hồn, vội lao lên đuổi vợ cũ của anh ta ra ngoài. Trước khi rời đi, chị ấy cười bảo tôi hãy lựa chọn cho sáng suốt. 

Nghĩ đến những gì mà Đức đã đối xử với vợ cũ mà tôi không khỏi lạnh người sợ hãi. Lại thấy phản ứng vừa nãy của anh ta, tôi biết điều chị ấy nói đều là sự thật. Đức cuống quyết thanh minh rằng vợ cũ hỗn láo nên anh mới dạy bảo. 

Nghe lời giải thích vụng về của Đức, tôi càng thêm khinh thường và phẫn nộ. Trước mặt khách khứa, tôi dõng dạc tuyên bố hủy hôn.

Hiện tại Đức yêu tôi và tình cảm vẫn còn mới mẻ nên anh ta mới đối xử với tôi tốt như thế. Tới lúc nào đó anh ta chán vợ hoặc tôi rơi vào cảnh khó khăn, bệnh tật thì sẽ chịu chung số phận với vợ cũ của anh ta thôi! Biết trước mắt sẽ là bụi rậm, tội gì tôi phải cố tình lao vào, phải không mọi người?

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn