rssheader

14/06/2021

Diễn viên từng vào vai “Xuân Tóc đỏ” qua đời

03/12/2013, 13:06 GMT+07 | Nhiệt kế
Diễn viên từng vào vai “Xuân Tóc đỏ” qua đời

Theo nguồn tin từ đoàn kịch Công an Nhân dân, diễn viên hài Tuấn Dương- nam diễn viên từng rất quen thuộc với khán giả qua các vai hài trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần đã qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng.

Tuấn Dương là diễn viên của đoàn kịch Công an Nhân dân, anh từng để lại nhiều ấn tượng với vai diễn Xuân tóc đỏ trong vở kịch chuyển thể từ tiểu thuyết “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Tuy nhiên, khán giả biết đến Tuấn Dương nhiều nhất qua những vai hài hước, hồn hậu trong các phim truyền hình và các tiểu phẩm hài của “Gặp nhau cuối tuần”.

Theo nguồn tin từ đoàn kịch Công an Nhân dân, diễn viên hài Tuấn Dương đã qua đời ngày 1/12 sau quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Trước khi qua đời khoảng một tuần, Tuấn Dương vẫn nhận được những lời mời tham gia đóng phim Tết và anh đã dự định sẽ tham gia một bộ phim Tết năm nay. Nam diễn viên ra đi ở tuổi 62 để lại nhiều tiếc thương trong lòng bạn bè, đồng nghiệp.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp chia sẻ, ngoài đời, Tuấn Dương là người hồn hậu, chân chất. Anh cũng giống như những vai diễn của mình, sống vui vẻ, cho đi không cần nhận lại bất cứ điều gì. Tuấn Dương kết hôn muộn, vợ anh không theo nghệ thuật. Tuấn Dương chưa có con sau khi kết hôn.

Lễ viếng diễn viên hài Tuấn Dương sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 4/12 tại bệnh viện 19/8 của Bộ Công an và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ vào lúc 9h sáng cùng ngày.

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm