Nhật Bản: Bé 7 tháng tuổi có mái tóc bồng bềnh như mây thu hút vạn người xem

GD&TĐ - Dù còn nhỏ tuổi nhưng Chanco đã có hơn 40.000 người theo dõi trên Instagram nhờ mái tóc bồng bềnh đặc biệt của mình.
Nhật Bản: Bé 7 tháng tuổi có mái tóc bồng bềnh như mây thu hút vạn người xem

Baby Chanco sinh ra tại Nhật Bản vào tháng 12/2017 và tóc của bé cũng bắt đầu phát triển từ lúc đó. Trong thực tế, tài khoản Instagram của Chanco được đặt tên là “nhật ký tóc” và mái tóc của cô bé cũng cực kỳ ấn tượng, thường được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi mẹ của Chanco còn cho con dùng các phụ kiện tóc hết sức dễ thương như bờm, nơ, cặp tóc.

Nhật Bản: Bé 7 tháng tuổi có mái tóc bồng bềnh như mây thu hút vạn người xem ảnh 1
Nhật Bản: Bé 7 tháng tuổi có mái tóc bồng bềnh như mây thu hút vạn người xem ảnh 2
Chanco trông hết sức dễ thương khi được mẹ cài các phụ kiện lên tóc

Chanco trông hết sức dễ thương khi được mẹ cài các phụ kiện lên tóc

Chỉ nhìn vào ống kính thôi cũng khiến nhiều người phát cuồng

Chỉ nhìn vào ống kính thôi cũng khiến nhiều người "phát cuồng"

“Cô bé trông thật đáng yêu! Xin gửi lời chúc mừng từ Brazil”, một cư dân mạng bày tỏ.

“Bé gái giống như một con búp bê vậy. Mái tóc thật dày và đẹp!”, một người khác bình luận.

Hơn 40.000 người đã đăng ký theo dõi tài khoản Instagram của Chanco và cho rằng tóc của cô bé tựa như “phép màu”. Mẹ Chanco chính là người lập tài khoản Instagram cho con, chụp ảnh và khiến bé trở nên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ tuổi.

Bé gái làm gì cũng hết sức đáng yêu

Bé gái làm gì cũng hết sức đáng yêu

Nhiều ông bố, bà mẹ mơ ước có một đứa con như Chanco

Nhiều ông bố, bà mẹ mơ ước có một đứa con như Chanco

Hormone chính là yếu tố quyết định chủ yếu tới việc một đứa trẻ sơ sinh có nhiều tóc hay không. Ngay cả những đứa trẻ được sinh ra với nhiều tóc cũng có thể rụng đi chỉ sau đó vài tuần. Tuy nhiên điều này dường như không hề xảy ra với Chanco.

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.