rssheader

09/05/2021

Tuyên Quang: Tặng quà, động viên giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

CTV - 08/02/2021, 19:23 GMT+07 | Nhân ái
Đồng chí Vũ Đình Hưng thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Yên Phú, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên Đồng chí Vũ Đình Hưng thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Yên Phú, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên

Đồng chí Vũ Đình Hưng chia sẻ với sự khó khăn, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, đồng thời mong các thầy cô sớm vượt qua được những khó khăn hiện tại để sớm ổn định cuộc sống.

Cô giáo Hoàng Ngọc Quỳnh, giáo viên trường mầm non Yên Phú là một trong những thầy cô giáo được Sở GD&ĐT Tuyên Quang thăm hỏi, động viên đã chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ và xúc động khi được đồng chí Giám đốc Sở trực tiếp hỏi thăm, động viên và tặng quà tết cho tôi. Đây là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho cá nhân tôi. Tôi tự nhủ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình”.

Cũng trong chuyến công tác, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên, trực tiếp đến thăm một số trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Đình Hưng đề nghị các đồng chí lãnh đạo ngành giáo dục của huyện đặc biệt quan tâm đến việc chỉ đạo thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới, tích cực tham mưu với chính quyền địa phương để đảm bảo tốt nhất các điều kiện dạy và học cho các nhà trường, đặc biệt phối hợp tốt với chính quyền địa phương tham gia tích cực việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, chủ động chuẩn bị phương án cho các nhà trường đón học sinh trở lại trường học tập.  

Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên, trường THCS Tân Yên và trường THPT Hàm Yên có kế hoạch phối hợp trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi ngay từ lớp 8 để tạo nguồn học sinh giỏi có chất lượng cho trường THPT Chuyên, hướng tới nhiệm vụ đột phá của ngành Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang là từ nay đến năm 2025 có học sinh được tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi quốc tế.

Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu, đồng chí Vũ Đình Hưng chúc cán bộ giáo viên huyện Hàm Yên đón một cái tết an toàn, đầm ấm; ngành giáo dục địa phương bước sang năm mới đoàn kết thống nhất, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm