rssheader

19/09/2020

Sóc Trăng: Một doanh nghiệp hỗ trợ gần 60 tấn gạo cho người nghèo

24/04/2020, 11:22 GMT+07 | Nhân ái
Sóc Trăng: Một doanh nghiệp hỗ trợ gần 60 tấn gạo cho người nghèo

Theo đó, Công ty TNHH MTV Liên Hiệp Thành (TP Sóc Trăng) phối hợp cùng UBND TP Sóc Trăng và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Sóc Trăng trao gần 60 tấn gạo trị giá trên 700 triệu đồng cho gần 3.000 hộ dân ở 10 phường của TP Sóc Trăng, mỗi hộ được nhận 20kg gạo.

Ông Nguyễn Thành Hiệp, Giám đốc Công ty Liên Hiệp Thành cho biết: “Đại dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và kinh tế của đất nước. Đặc biệt là những người nghèo, họ là đối tượng cần hỗ trợ cấp thiết trong thời điểm này.

Gạo được trao tận tay cho các hộ dân hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, thực hiện theo khẩu hiệu “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, công ty đã đề xuất mua tặng bà con nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 10 phường của thành phố và được lãnh đạo thành phố đồng tình, ủng hộ”.

Ông Châu Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng trao Thư cảm ơn cho ông Nguyễn Thành Hiệp.

Theo ông Châu Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền về việc ủng hộ giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn, Công ty Liên Hiệp Thành đã ủng hộ gần 60 tấn gạo cho bà con. Nghĩa cử này rất đáng trân trọng.

Theo thống kê của UBND phường 4 (TP Sóc Trăng), phường hiện có trên 480 hộ nghèo, cận nghèo, gặp khó khăn trong cuộc sống. Bà con rất vui khi nhận được phần gạo hỗ trợ của Công ty Liên Hiệp Thành trao tặng. Số gạo này cũng giúp bà con vượt qua khó khăn trước mắt, động viên tinh thần bà con rất lớn trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm