rssheader

22/10/2020

Prudential hỗ trợ thiết bị trường học cho học sinh Quảng Trị

20/03/2017, 14:47 GMT+07 | Nhân ái
Prudential hỗ trợ thiết bị trường học cho học sinh Quảng Trị

 
 
 
Bên cạnh đó, Prudential còn trao quà cho 50 hộ dân nghèo tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị nhằm khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra cuối năm qua.

Năm 2016, lũ lụt đã gây thiệt hại rất nặng nề đến người dân tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Gio Linh nói riêng. Nhiều trường học bị ngập lụt làm hư hỏng nghiêm trọng các thiết bị của trường học gây ảnh hưởng đến công tác dạy và học của thầy và trò.

Để góp phần hỗ trợ và khắc phục phần nào hậu quả do lũ lụt để lại, sớm đưa công tác dạy và học đi vào ổn định, công ty Prudential đã tiến hành thực địa và tài trợ thiết bị dạy học cho hai trường THCS Gio Mỹ và Trung Sơn thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Prudential trao tặng các trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho phòng thí nghiệm Hóa-Sinh và lắp đặt  phòng máy vi tính mới tại trường THCS Trung Sơn giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, Prudential hỗ trợ kinh phí cho trường THCS Gio Mỹ để sửa chữa trang thiết bị & sân trường phục vụ việc dạy & học được tốt hơn.

Cũng nhân dịp này, Prudential trao tặng quà cho 50 hộ nghèo, mỗi phần quà gồm có quạt và chăn ấm nhằm chia sẻ những khó khăn và mất mát của người dân. Tổng giá trị tài trợ trong đợt này là trên 500 triệu đồng.

Sau trận lũ lịch sử cuối năm vừa qua, Công ty Prudential Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như trao tặng trang thiết bị phục vụ giảng dạy, đồ dùng học tập, lắp đặt phòng máy tính mới cho các trường mầm non và tiểu học; Tặng quà và ủng hộ tiền mặt cho các hộ nghèo… 

Trong năm 2016, Prudential Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương tổ chức trao tặng xe đạp, học bổng cho 75 học sinh nghèo hiếu học tại địa bàn tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty đã trao tặng 26 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn có người trụ cột tử vong do tai nạn giao thông. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm