rssheader

25/09/2021

Hình ảnh ấm lòng trên đường về quê tránh dịch Covid-19

Phạm Hiền - 30/07/2021, 22:02 GMT+07 | Nhân ái
Những quầy đồ ăn, nước uống dành cho những người con xa quê đi xe máy về với gia đình trên đường tại TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum). Ảnh: Thu Trang. Những quầy đồ ăn, nước uống dành cho những người con xa quê đi xe máy về với gia đình trên đường tại TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum). Ảnh: Thu Trang.

“Gian hàng nghĩa tình” do Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú cùng sự hỗ trợ của các cá nhân hảo tâm thực hiện. Nguồn: Trang tin điện tử Đảng Bộ TP Hồ Chí Minh.


Văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: hcmcpv.org.vn.


1.400 suất quà từ Phiên chợ nghĩa tình đã được các đoàn viên thanh niên “ship” đến tận tay người dân trên địa bàn Đà Nẵng, dìu người khó qua đại dịch. Nguồn: TPO.


Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) tổ chức nấu cơm hàng ngày hỗ trợ lực lượng chức năng đang túc trực tại chốt kiểm soát Covid-19 trên địa bàn. Nguồn: Zing.

Trong những ngày Sài Gòn căng mình chống dịch, nhóm bạn “Bánh mì 0 đồng” của anh Hoàng Đức Huy đã rong ruổi khắp các tuyến đường để tặng thức ăn cho người nghèo. Trong ảnh: Đức Huy cùng một số thành viên nhóm thiện nguyện "Bánh mì 0 đồng". Nguồn: VTC.


Suốt những ngày giãn cách xã hội ở TP Hồ Chí Minh vừa qua, cô gái quê Đắk Lắk tất tả ngược xuôi để gửi những phần trái cây, rau củ tự tay cắt gọt, hấp luộc nhằm chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người trong những ngày khó khăn bởi dịch bệnh. Nguồn: TPO.

Chị Lê Thị Phúc hằng ngày vẫn cùng chị em hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ phường Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh lo thực phẩm cho bếp ăn từ thiện của Hội. Nguồn: Hà Nội Mới.

Gần một tháng qua, anh Văn Thành cùng các thành viên nhóm đã trao gửi 225 tấn rau củ quả tươi từ Đà Lạt tới tay bà con ở các khu phong tỏa, cách ly trên khăp TP Hồ Chí Minh. Nguồn: Zing.

Những bó rau, củ nghĩa tình được bộ đội ở Long An tự tai hái tặng người dân. Nguồn: NLĐ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm