rssheader

21/10/2020

Hà Nội: CSGT giúp cụ ông đi lạc về nhà

Thanh Sơn - 21/09/2019, 21:32 GMT+07 | Nhân ái
Trung úy Đinh Quang Anh giúp đỡ một cụ ông bị lạc đường về nhà an toàn. Trung úy Đinh Quang Anh giúp đỡ một cụ ông bị lạc đường về nhà an toàn.

Sau khi hỏi han, thấy cụ có dấu hiệu bị lẫn không nhớ cả tên tuổi bản thân, tên tuổi con cháu, địa chỉ nhà... Trung úy Quang Anh đã đưa cụ về Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình) để tìm người thân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xác định cụ tên là Nguyễn Xuân Quế (nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp, ở làng Nhân Chính).

Đồng thời, Trung úy Quang Anh cũng chủ động đưa thông tin và số điện thoại cá nhân lên mạng xã hội để những người biết cụ Quế liên hệ.

Khoảng 30 phút sau khi đưa thông tin lên mạng xã hội, Trung úy Quang Anh nhận được điện thoại của cán bộ trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp xác nhận nhân thân và chỉ địa chỉ nhà cụ Quế tại ngõ 294 Kim Mã.

Ngay sau đó, Trung úy Quang Anh cùng CAP Ngọc Khánh đã chủ động đưa cụ Quế về nhà, đúng lúc cả gia đình đang đi tìm.

Đại diện gia đình cho biết, cụ Quế bị lẫn do tuổi cao. Cuối giờ trưa, khi người thân mời cụ xuống ăn cơm thì không thấy cụ đâu nên tổ chức đi tìm. Trong lúc gia đình hoang mang thì các cán bộ Công an Hà Nội đã đưa cụ về tận nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm