rssheader

17/04/2021

Công an tỉnh Sóc Trăng phát động phong trào hiến máu tình nguyện

Xuân Lương - 25/02/2021, 22:09 GMT+07 | Nhân ái
Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng tham gia hiến máu. Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng tham gia hiến máu.

Đây là hoạt động hiến máu tình nguyện đầu xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình - một người vì mọi người”.

Tham dự có Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng; BSCKII Đỗ Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng cùng 258 cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an Sóc Trăng nêu rõ: Trước thực trạng khan hiếm, thiếu hụt máu, ảnh hưởng đến việc cung cấp máu cho các cơ sở y tế trong điều trị cho người bệnh.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại buổi phát động.

Trên tinh thần không để người bệnh nào bị bỏ lại phía sau, với tinh thần tương ái, thương người như thể thương thân, “một người vì mọi người”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Công an tỉnh Sóc Trăng phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong lực lượng công an toàn tỉnh năm 2021 và tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện đầu xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình - một người vì mọi người” để bổ sung nguồn máu cho các cơ sở y tế có điều kiện trong điều trị cho người bệnh.

Giám đốc Công an Sóc Trăng kêu gọi và phát động cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đề cao nghĩa cử cao đẹp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau lễ phát động, Giám đốc Công an Sóc Trăng Nguyễn Minh Ngọc đã cùng tham gia hiến máu với các cán bộ, chiến sĩ đến từ các đơn vị trong Công an tỉnh. Kết quả, thu được 274 đơn vị máu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm