rssheader

31/07/2021

Các trường học Thái Nguyên chung tay hỗ trợ vùng dịch

Thanh An - 29/05/2021, 15:59 GMT+07 | Nhân ái
Cán bộ giáo viên các nhà trường vận chuyển vật tư, đồ dùng, nhu yếu phẩm để tặng các vùng dịch Cán bộ giáo viên các nhà trường vận chuyển vật tư, đồ dùng, nhu yếu phẩm để tặng các vùng dịch

Tại chuyến hỗ trợ công đoàn ngành giáo dục các địa phương vùng có dịch, công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên cùng các trường THPT Định Hóa, Bình Yên, Đại Từ, Lương Ngọc Quyến, Phổ Yên, Lý Nam Đế, trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã trao tặng cho các vùng dịch nhiều vật tư, đồ dùng, nhu yếu phẩm. Đây là kết quả từ sự quyên góp, ủng hộ cũng như việc trực tiếp thiết kế, chuẩn bị của cán bộ giáo viên, học sinh các nhà trường.

Đoàn đã trao tặng Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang 1.550 tấm chắn giọt bắn, 200 lít dung dịch sát khuẩn, 5.000 khẩu trang, 200 thùng mì tôm, 25 thùng sữa và một số vật dụng, tổng trị giá 75 triệu. Đồng thời, đoàn cũng đã trao tặng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Bình (Thái Nguyên) 1.000 khẩu trang, 200 lít dung dịch sát khuẩn, 250 tấm chắn giọt bắn, với tổng trị giá gần 30 triệu.

Trao tặng quà tới đại diện công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang 

“Việc chung tay vì cộng đồng là truyền thống tốt đẹp của công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên nhiều năm nay. Trong bối cảnh dịch bệnh, điều này lại càng cần phải được phát huy để kịp thời chung sức chống dịch. Hiện nay, các nhà trường vẫn đang tiếp tục vận động, chuẩn bị những sự hỗ trợ cần thiết để gửi tặng các địa bàn vùng dịch” - ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên trao đổi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm