rssheader

25/07/2021

“ATM gạo” tái hoạt động hỗ trợ người dân vùng dịch tại TP. Hồ Chí Minh

Tiến Vượng - 03/06/2021, 11:40 GMT+07 | Nhân ái
Người dân ở khu vực giãn cách xã hội Quận 12 được hỗ trợ gạo từ "ATM gạo"  (Ảnh: BTC)) Người dân ở khu vực giãn cách xã hội Quận 12 được hỗ trợ gạo từ "ATM gạo" (Ảnh: BTC))

"Cha đẻ" của chiếc máy “ATM gạo” ông Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Khóa điện tử PHGLock cho biết, tổng số gạo công ty hỗ trợ ban đầu là 1 tấn, chỉ đủ trao tặng cho khoảng 500 người trong nửa ngày đầu tiên. Tôi hy vọng cộng đồng sẽ tiếp tục đóng góp để “ATM gạo” sẽ có gạo phục vụ cho bà con trong khu cách ly trong thời gian dài. Dự kiến sau khi triển khai ở Quận 12, chúng tôi sẽ chuyển sang hỗ trợ quận Gò Vấp.

Ban đầu Công ty PHGLock hỗ trợ 1 tấn gạo cho khoảng 500 người trong nửa ngày đầu tiên (Ảnh: BTC)

Trong suốt một năm qua, công ty PHGLock đã hỗ trợ cho người dân khắp các tỉnh, thành như: Hải Dương, Bắc Ninh, Long An, Nghệ An, Quảng Trị, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội... trong các chương trình từ thiện: ATM gạo, ATM khẩu trang...

Ngay sau khi thấy thông tin dịch Covid-19 diễn biến khó lường ở TP.HCM,  thành phố bị giãn cách xã hội đặc biệt là phường Thạnh Lộc (quận 12) và toàn quận Gò Vấp bị phong tỏa, thì ông Hoàng Tuấn Anh, lại cho "ATM gạo" tái hoạt động để hỗ trợ đồng hành cùng người dân gặp khó khăn ở vùng dịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm