rssheader

16/01/2021

10 trường đại học tranh tài giải golf gây quỹ ủng hộ miền Trung

Thế Đại - 26/11/2020, 12:03 GMT+07 | Nhân ái
Giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của  240 tuyển thủ của 10 trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của 240 tuyển thủ của 10 trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Giải golf Thập Hùng bao gồm đội tuyển của Câu lạc bộ Golf 10 trường đại học miền Bắc tham gia. Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/12 tại sân SkyLake với sự tham dự của 240 tuyển thủ của 10 trường.

Giải đấu nhằm tăng cường giao lưu, kết nối giữa các học viên, cựu học viên các trường đại học miền Bắc, tạo sân chơi golf văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc. Bên cạnh đó, giải đấu mong muốn góp phần gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn & các vùng bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của phong trào golf.

Toàn cảnh lễ công bố và ghép cặp thi đấu giải golf giao hữu.
Ông Phan Minh Chính đại diện hội đồng chủ tịch công bố và trả lời báo chí về giải golf.
Chiếc cup danh giá của giải golf.
Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay các cặp đấu của các bảng đã được bốc thăm.

Golfer tham gia giải đấu bắt buộc phải là học viên, cựu học viên của các trường đại học tham gia giải đấu. Mỗi đội tuyển tham gia giải đấu gồm 24 golfer chính thức và 12 golfer dự bị được chia thành 6 Bảng đấu.

Thi đấu theo thể thức đối kháng fourball và foursome không tính điểm chấp handicap. Mỗi Bảng đấu sẽ có 1 trận đấu fourball và 1 trận đấu foursome. Mỗi trận thắng được tính 1 điểm, hòa được 0.5 điểm và thua được 0 điểm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm