Nguy hiểm trên cây cầu ọp ẹp

 

Cảnh xe máy, ô tô chen nhau trên cầu nguy hiểm (ảnh chụp ngày 3/11)
Cảnh xe máy, ô tô chen nhau trên cầu nguy hiểm (ảnh chụp ngày 3/11)

Tại thị trấn Mỏ Cày (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) hiện có một cây cầu xuống cấp khá nghiêm trọng do được xây dựng đã lâu. Mỗi khi có xe ô tô đi qua thì cầu rung lắc rất dữ dội. Đã vậy cầu có chiều ngang rất hẹp nên thường ùn tắc giao thông và nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.

Điều đáng nói là cây cầu này nằm trên tuyến đường chính về xã Định Thủy, nơi có khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đồng Khởi nên lượng khách tham quan khá lớn.

Đề nghị các cấp quản lý và chính quyền cần sớm có phương án xây dựng cầu mới để thuận tiện cho việc giao thương, đi lại của người dân nơi đây.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên cần xem xét kỹ các văn bản thông báo học bổng và lựa chọn trung tâm du học chính thống. Ảnh minh họa: Thùy Linh

Học bổng, trao đổi sinh viên: Thật giả khó lường

GD&TĐ - Hứa hẹn học bổng toàn phần, chương trình trao đổi quốc tế hay thậm chí lệnh bắt giữ đều là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi nhắm đến sinh viên, đặc biệt tại các thành phố.

Cuốn sách do nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu biên soạn.

Giai thoại chúa Nguyễn mở đất phương Nam

GD&TĐ - Nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Chúa Nguyễn và các giai thoại mở đất phương Nam” với những thông tin thú vị.