Nguồn gốc hình thành và những công dụng tuyệt vời của Biển Chết

GD&TĐ - Khác với những bãi biển bình thường, vùng Biển Chết nằm ở điểm thấp nhất trên trái đất, do đó mặt trời ít có sức mạnh hơn ở đó và sẽ không cháy, khô, hoặc làm hư da của bạn.
Aquamineral - thương hiệu mỹ phẩm từ Biển Chết được nhập chính thức về Việt Nam
Aquamineral - thương hiệu mỹ phẩm từ Biển Chết được nhập chính thức về Việt Nam

Mặc dù nước ở Biển Chết chứa hàm lượng natri rất cao, nhưng nó cũng có nhiều khoáng chất khác như magiê, canxi, và kali có tác dụng cân bằng với muối. Các khoáng chất này sẽ khôi phục lại độ ẩm nhờ tính hút ẩm, nâng cao khả năng hấp thụ nước trong tế bào và hút độ ẩm cho mô da từ bên trong.

Nhiều người đã tắm ở Biển Chết, sau đó, cảm thấy rằng da của họ trở nên mịn màng "giống như da của em bé" ngay sau khi lên bờ.

Các bà mẹ, chị em phụ nữ không nên bỏ qua thông tin này.

Những công dụng thần kỳ của Biển Chết.

1. Biển Chết detox cơ thể của bạn

Muối ở Biển Chết có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình detox cơ thể khi chúng tan trong nước tắm nóng. Những muối này sẽ kích thích cơ thể loại bỏ độc tố và tạp chất một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

2. Làm sạch và xoa dịu làn da

Khi muối Biển Chết được kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên, chúng có hiệu quả làm sạch da của bạn. Một sản phẩm đặc biệt như mặt nạ bùn tinh khiết có chứa các nguồn khoán chất khỏe mạnh, dầu jojoba và vitamin E giúp làn da trắng sáng và tươi tắn.

3. Khơi gợi sự mềm mại từ làn da

Qua nhiều thế kỷ, người tắm Biển Chết đã công nhận về tác dụng mang đến 1 làn da mềm mịn như trẻ sơ sinh khi họ ngâm mình trong Biển Chết. Muối biển chết (chứa 32% các khoáng chất ở biển Chết) kết hợp tinh thể muối, dầu thực vật làm mềm và tảo Dunaliella khi cọ lên cơ thể mang đến cảm giác thoải mái và da mềm ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

4. Nuôi dưỡng da chuyên sâu

Các chất dinh dưỡng và khoáng chất từ muối Biển Chết được kết hợp với các loại dầu tăng cường dưỡng da khác có thể mang đến khả năng giữ ẩm đặc biệt.

5. Làm dịu cơ bắp da

Muối Biển Chết cũng có tính chất chữa bệnh giúp làm giảm bớt sự mệt mỏi hoặc đau nhức cơ. Các vận động viên nổi tiếng thường xuyên tắm với muối Biển Chết để thư giãn các cơ và giảm sự không linh hoạt giữa các khớp.

Từ 15.8, Công ty TNHH IV Nature - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Biển Chết Aquamineral - sẽ khai trương shop tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Sản phẩm Aquamineral được bán chính thức trên kênh online tại website: www.songantoan.com. Các sản phẩm mang tên này có bán ngoài thị trường không phải là sản phẩm được nhập chính thức tại thị trường Việt Nam.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.