Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng

Sở hữu mái tóc óng ả và dài lên tới 2,1m, cô Smita Srivastava 37 tuổi sống tại thành phố Allahabad, bang Uttar Pradesh đang giữ kỷ lục là người có mái tóc dài nhất Ấn Độ.
Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng

Theo tin tức trên Daily Mail, vào ngày 25/4, Smita trở nên nổi tiếng với mái tóc dài hơn 2,1 m. Cô đã được Kỷ lục Limca công nhận là người có mái tóc dài nhất Ấn Độ.

Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng - Ảnh 1

Người phụ nữ 37 tuổi này thường được mọi người gọi là công chúa tóc mây Rapunzel đời thực phiên bản Ấn Độ. Cô cho biết, mái tóc dài là điểm mạnh giúp cô trở nên nổi tiếng khắp thành phố nơi cô sinh sống.

Smita cho biết cô thích để tóc dài từ lúc còn nhỏ. Cô hiện là đại sứ thương hiệu cho một nhãn dầu gội đầu trong nước và thường xuyên là thành viên ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp.

Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng - Ảnh 2

Cô Smita Srivastava cho biết cô không có tham vọng trở thành người có mái tóc dài nhất thế giới.

Mặc dù mái tóc của Smita đã đạt đến chiều dài đáng mơ ước nhưng để đánh bại được quán quân hiện tại của ngôi vị "Mái tóc dài nhất thế giới", cô còn phải đi một chặng đường dài nữa.

Được biết, người có mái tóc dài nhất thế giới hiện tại là cô Xie Qiuping, người Trung Quốc. Năm 2004, cô đã được Kỷ lục Guinness công nhận với chiều dài mái tóc lên tới 5,6m.

Một số hình ảnh về bộ tóc dài của Smita Srivastava:

Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng - Ảnh 3

Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng - Ảnh 4

Người phụ nữ sở hữu mái tóc 2,1 mét gây choáng - Ảnh 5

Theo nguoiduatin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.