Người phụ nữ đòi gọi cứu thương vì... bị xe đồ chơi tông

Một người phụ nữ sống tại thành phố Trung Khánh (Trung Quốc) đã trở thành tâm điểm của sự châm biếm của cư dân mạng nước này sau khi đoạn clip cụ bà “ăn vạ” do bị... tông bởi một chiếc xe đồ chơi được chia sẻ lên Internet.
Người phụ nữ đòi gọi cứu thương vì... bị xe đồ chơi tông
Người phụ nữ đang ngồi trước chiếc xe đồ chơi như thể lo ngại chiếc xe sẽ bị “lái” đi khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra khi người phụ nữ này đang bị bộ trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe điện đồ chơi do một bé gái va vào chân. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người phụ nữ này không ngồi ngay trước mũi xe để “ăn vạ”, đồng thời giữ chặt chiếc xe như lo ngại rằng bé gái sẽ lái chiếc xe này bỏ chạy khỏi hiện trường.

Người phụ nữ này sau đó còn tranh cãi với mẹ của đứa bé về việc bé gái đã gây ra tai nạn với bà, đồng thời yêu cầu mẹ của đứa trẻ phải mang mình đến bệnh viện để kiểm tra.

Đoạn clip về sự việc sau đó được chia sẻ trên Internet khiến nhiều cư dân mạng bất bình với hành động “ăn vạ” của người phụ nữ này. Nhiều người cho rằng một người lớn tuổi như vậy không nên chấp nhất hành động của một đứa trẻ bằng tuổi của cháu mình, trong khi đó không ít ý kiến cho rằng người phụ nữ này đang tìm cách “ăn vạ” để kiếm tiền bồi thường.

“Có vẻ như bà ấy đang yêu cầu em bé bồi thường bằng một viên kẹo”, một cư dân mạng nhận xét hài hước.

Dù vậy, theo truyền thông địa phương, người phụ nữ này sau đó cũng đã được mang đến bệnh viện để kiểm tra và không có vấn đề nào về sức khỏe với bà. Không rõ mẹ của em bé điều khiển chiếc xe đồ chơi có phải bồi thường thiệt hại nào cho người phụ nữ hay không.

Theo Dân Trí/tienphong.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.