Người phụ nữ đẹp nhất thế giới phủ nhận tin đồn nhận con nuôi mới

Sandra Bullock – người được tạp chí People bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2015 – đã phủ nhận tin đồn cô sẽ nhận thêm con nuôi.
(Ảnh: Cele Mag)
(Ảnh: Cele Mag)
Sandra Bullock hiện đang sống cùng cậu con trai nuôi 5 tuổi, bé Louis. Thời gian gần đây cũng xuất hiện tin đồn cô sẽ nhận thêm con nuôi. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với tạp chí People, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này. Cô khẳng định chưa có ý định có thêm trẻ con trong ngôi nhà của mình.

“Tôi luôn nói rằng tôi có thể có một ngôi nhà với rất nhiều trẻ con” – Sandra nói vui với People – “Nhưng thời gian này chỉ có một đứa trẻ duy nhất trong nhà tôi thôi”.

Sandra Bullock nhận nuôi bé Louis vào năm 2010 – sau khi cô kết thúc cuộc hôn nhân với chồng Jesse James. Cậu bé có tên đầy đủ là Louis Bardo Bullock.

Theo vtv
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.